Tư duy Thụy Điển. Nâng tầm cuộc sống.


Bắt nguồn từ các giá trị Thụy Điển và mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững với thiên nhiên, các sản phẩm của Electrolux được thiết kế với một mục đích rõ ràng. Chúng tôi làm mọi thứ để nuôi dưỡng hành tinh này cho các thế hệ tương lai. Chúng tôi tạo ra những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, chăm sóc trang phục tốt hơn và góp phần kiến tạo không gian sống thoải mái của mỗi gia đình. Tại Electrolux, những trải nghiệm được định hình bằng cách chúng ta sống và bằng những cải tiến giúp mọi người tận hưởng cuộc tốt hơn.

100 năm hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn


Electrolux luôn mong muốn đóng góp cho một cuộc sống tốt hơn trong 100 năm qua. Chúng tôi tự hào về những gì đã đạt được, nhưng cũng không dừng lại với điều hài lòng đó. Cùng tìm hiểu thêm các cam kết hiện tại và tương lai của Electrolux trong dự án Nâng tầm cuộc sống.

Tìm hiểu thêm - liên kết đến Nâng tầm cuộc sống

Tìm hiểu thêm - liên kết Lịch sử Electrolux

Giá trị Thụy Điển
Giá trị Thụy Điển
Bắt nguồn từ Thụy Điển vào năm 1919, chúng tôi đã cố gắng làm trải nghiệm sống của các gia đình trở thành tốt hơn - tiện nghi và thoải mái hơn. Bằng giải pháp thiết kế tuyệt vời để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của các gia đình, giúp họ chăm lo cho người thân tận tâm và chu toàn hơn.
Phát triển bền vững
Mục tiêu phát triển tại Electrolux là mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm nhiều hơn và giảm thiểu tác động xấu lên môi trường. Đây là một phần thiết yếu của định hướng "nâng tầm cuộc sống".
Phát triển bền vững
Bằng chuyên môn để tạo ra các giải pháp thiết thực
Bằng chuyên môn để tạo ra các giải pháp thiết thực
Qua nhiều thập kỷ phát triển chuyên môn trong việc tạo ra các giải pháp thiết thực nhằm hỗ trợ cuộc sống cho người tiêu dùng, Electrolux luôn đi đầu xu hướng và tiên phong trong việc cải thiện trải nghiệm về hương vị và chăm sóc trang phục. Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng những cải tiến mới nhất nhằm nâng cao chất lượng sống.
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99