Kinh nghiệm mua hàng

Mới nhất
Cũ nhất

5 phút đọc |

Bạn đang tìm kiếm máy hút mùi phù hợp cho ngôi nhà của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn máy hút mùi đúng với không gian và nhu cầu của bạn. Từ việc lựa chọn khoảng cách lắp máy hút mùi, đến việc xem xét các loại máy hút mùi như máy hút mùi kiểu ống khói và máy hút mùi âm tường, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích để quyết định mua sắm thông minh cho ngôi nhà của mình.

6 phút đọc |

Việc mua được một chiếc bếp nấu hiệu quả là điều rất cần thiết và quan trọng trong việc nấu nướng của mọi gia đình. Tuy nhiên, chọn mua bếp từ, bếp ga hay bếp điện nào tốt và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng lại không hề đơn giản. Mời bạn tham khảo hướng dẫn và tư vấn chọn mua bếp từ các chuyên gia hàng đầu ở Electrolux dưới đây để sở hữu một chiếc bếp có kích thước, tính năng và giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mìn nhé.

7 phút đọc |

Có lẽ đã lâu rồi kể từ lần cuối bạn mua một chiếc tủ lạnh mới. Mặc dù mục đích sử dụng của chúng không có gì thay đổi, nhưng những công nghệ mới và các loại tủ lạnh mới được ra đời sẽ giúp bảo quản các thực phẩm của bạn tươi ngon lâu hơn. Với những gợi ý về cách chọn tủ lạnh sau đây, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trước vô vàn lựa chọn về kiểu dáng và tính năng của tủ lạnh hiện nay trên thị trường.

6 phút đọc |

Hiện nay, Hà Nội, Thành phố Hồ chí Minh và các thành phố lớn ở Việt Nam đều gặp vấn đề chất lượng không khí kém do khí thải từ xe cộ, từ các hoạt động sản xuất công nghiệp. Vì vậy, máy lọc không khí đã trở thành một trong những thiết bị gia dụng phổ biến nhất. Máy giúp giữ không khí trong lành cho ngôi nhà, lọc sạch bụi bẩn và các chất ô nhiễm độc hại, đặc biệt hữu ích cho những người bị hen suyễn, dị ứng, và các vấn đề hô hấp khác.

4 phút đọc |

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lò vi sóng mới với nhiều tính năng khác nhau, có thể khác với loại bạn đã từng sử dụng trước kia. Vì vậy, bạn sẽ cần những thông tin, kinh nghiệm hữu ích để chọn đúng loại kích thước, dung tích cũng như các tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Kinh nghiệm mua lò vi sóng dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua lò vi sóng loại nào tốt nhất cho gia đình.

5 phút đọc |

Có thể đã lâu rồi bạn chưa mua sắm lò nướng và mọi thứ có vẻ đã thay đổi. Hướng dẫn mua sắm này sẽ mách bạn cách chọn và kinh nghiệm mua lò nướng, lò nướng bánh loại nào phù hợp với gia đình mình.
compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99