Kinh nghiệm mua hàng

Mới nhất
Cũ nhất

7 phút đọc |

Có lẽ đã lâu rồi kể từ lần cuối bạn mua một chiếc tủ lạnh mới. Mặc dù mục đích sử dụng của chúng không có gì thay đổi, nhưng những công nghệ mới và các loại tủ lạnh mới được ra đời sẽ giúp bảo quản các thực phẩm của bạn tươi ngon lâu hơn. Với những gợi ý về cách chọn tủ lạnh sau đây, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trước vô vàn lựa chọn về kiểu dáng và tính năng của tủ lạnh hiện nay trên thị trường.

6 phút đọc |

Hiện nay, Hà Nội, Thành phố Hồ chí Minh và các thành phố lớn ở Việt Nam đều gặp vấn đề chất lượng không khí kém do khí thải từ xe cộ, từ các hoạt động sản xuất công nghiệp. Vì vậy, máy lọc không khí đã trở thành một trong những thiết bị gia dụng phổ biến nhất. Máy giúp giữ không khí trong lành cho ngôi nhà, lọc sạch bụi bẩn và các chất ô nhiễm độc hại, đặc biệt hữu ích cho những người bị hen suyễn, dị ứng, và các vấn đề hô hấp khác.

4 phút đọc |

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lò vi sóng mới với nhiều tính năng khác nhau, có thể khác với loại bạn đã từng sử dụng trước kia. Vì vậy, bạn sẽ cần những thông tin, kinh nghiệm hữu ích để chọn đúng loại kích thước, dung tích cũng như các tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Kinh nghiệm mua lò vi sóng dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua lò vi sóng loại nào tốt nhất cho gia đình.

5 phút đọc |

Có thể đã lâu rồi bạn chưa mua sắm lò nướng và mọi thứ có vẻ đã thay đổi. Hướng dẫn mua sắm này sẽ mách bạn cách chọn và kinh nghiệm mua lò nướng, lò nướng bánh loại nào phù hợp với gia đình mình.

1 phút đọc |

Sử dụng máy sấy quần áo giúp tiết kiệm đáng kể thời gian giặt giũ đồng thời mang lại hiệu quả cao. Áo quần khô nhanh hơn so với thời gian hàng giờ phơi tự nhiên từ khi quần áo ướt cho tới khi khô hoàn toàn. Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc gia đình bạn cần có máy sấy quần áo để bổ sung cho việc chăm sóc quần áo thì dưới đây là những thông tin và mẹo cần lưu ý để có thể lựa chọn máy sấy quần áo loại nào tốt nhất với phong cách sinh hoạt của cả gia đình bạn.

4 phút đọc |

Kinh nghiệm mua máy giặt của Electrolux sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu giặt quần áo, khăn và chăn mền của mình. Trong đó, kích thước, dung tích, thói quen giặt giũ, các chương trình giặt đặc biệt và tính năng là những yếu tố quan trọng để xem xét. Hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để dễ dàng đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99