Bộ lọc
Xóa tất cả

  • Loại sản phẩm
  • Số lớp lọc
  • Diện tích lọc tối đa (m²)
7 Sản phẩm
Bộ lọc
Tự động
Đánh giá cao nhất
Giá từ cao tới thấp
Giá từ thấp tới cao
Hiển thị 12 trong 7 sản phẩm
Tải thêm
empty item icon

Không tìm thấy sản phẩm

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Xin mời bạn thử lại

Trong môi trường hiện đại ngày nay, máy lọc không khí ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Máy bảo vệ chúng ta và gia đình khỏi các phần tử độc hại có trong không khí để chúng ta có thể tận hưởng không khí trong lành trong ngôi nhà của mình. Máy lọc không khí có thể là “phao cứu sinh” theo đúng nghĩa đen cho những người đang phải đối mặt với ô nhiễm không khí và các tác nhân gây dị ứng hàng ngày.

Máy lọc không khí hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của tất cả các loại máy lọc không khí về cơ bản là giống nhau. Trước tiên, máy sẽ hút không khí trong phòng vào máy. Bên trong máy, không khí sẽ đi qua nhiều màng lọc khác nhau và các chất gây ô nhiễm sẽ bị chặn lại. Sau khi được lọc sạch, không khí sẽ được thổi lại vào phòng. Với quy trình lọc không khí chạy liên tục, không khí trong phòng được lọc sạch liên tục cho đến khi chỉ còn không khí sạch.

Máy lọc không khí có thể lọc các chất ô nhiễm nào?

Những máy lọc không khí với màng lọc HEPA có thể loại bỏ bụi bẩn có kích thước nhỏ đến 0,2-0,3 micron. Vì thế, máy dễ dàng loại bỏ các loại bụi bao gồm lông thú, bụi mịn, nấm mốc, phấn hoa, và nhiều loại vi khuẩn và virus.

Các loại màng lọc sử dụng trong máy lọc không khí

  • Màng lọc thô: Công việc của màng lọc thô trong máy lọc không khí là giữ lại các hạt bụi có kích thước lớn có thể thấy được lơ lửng trong không khí. Công dụng này có thể rất hữu ích đối với những người có nuôi thú cưng trong nhà, vì loại bỏ lông thú là một trong những nhiệm vụ chính của màng lọc này.

  • Màng lọc HEPA: Màng lọc hiệu suất cao High Efficiency Particulate Air hay còn gọi màng lọc HEPA là bộ phận không thể thiếu trong một máy lọc không khí có chất lượng tốt. Như đã nêu trên, màng lọc này có thể loại bỏ các hạt nhỏ li ti như bụi mịn và bào tử nấm mốc có hại. Lưu ý rằng một số máy lọc không khí có quảng cáo sử dụng màng lọc “loại HEPA” nhưng thực tế chúng không đáp ứng được các tiêu chuẩn tương tự.

  • Màng lọc than hoạt tính: Nhiều máy lọc không khí cũng được trang bị các màng lọc carbon hoặc than hoạt tính. Những màng lọc này được thiết kế để khử mùi hôi cũng như loại bỏ các chất khí thải và có thể giúp những người bị hen suyễn thuyên giảm bệnh.

  • Màng lọc tia UV và xử lý ion: Một số nhà sản xuất máy lọc không khí còn trang bị đèn UV và bộ tạo ion âm cho máy lọc không khí để loại bỏ các loại virus.

Chọn máy lọc không khí như nào để phù hợp với diện tích căn phòng

Mỗi căn phòng thường chỉ cần sử dụng một máy lọc không khí, nhưng kích thước của máy phải phù hợp với diện tích căn phòng. Đa số máy lọc không khí sẽ nêu diện tích phòng phù hợp với máy trên bao bì, nhưng tốt hơn bạn hãy chọn loại máy được quảng cáo dành cho kích thước căn phòng lớn hơn của bạn.

Máy lọc không khí cũng nêu rõ tốc độ CADR (tốc độ phân phối không khí sạch) để bạn biết được máy có thể lọc sạch bao nhiêu mét khối khí trong một phút.

Độ ồn của máy lọc không khí

Độ ồn có thể khác nhau đôi chút tùy theo loại máy lọc không khí, vì vậy bạn hãy đọc kỹ các thông số kỹ thuật trước khi mua thiết bị. Nếu muốn sử dụng máy trong phòng trẻ nhỏ hoặc phòng ngủ, bạn cần đặc biệt chú ý đến độ ồn để đảm bảo ngủ ngon giấc.

Kiểm tra mức độ ồn trong bảng mô tả sản phẩm để chắc chắn. Những thiết bị nào có độ ồn dưới hoặc tối đa 50dB sẽ có thể phù hợp với tất cả loại phòng.

Tận hưởng không khí sạch với máy lọc không khí Electrolux

Các máy lọc không khí Electrolux như Pure A9 mang đến cho bạn không khí sạch và trong lành với độ ồn thấp, đồng thời cũng vô hiệu hóa đến 99,99% vi khuẩn trong không khí. Và với hệ thống PureSense độc đáo liên tục theo dõi chất lượng không khí rồi tự động điều chỉnh tốc độ dòng khí, bạn luôn có thể tận hưởng không khí trong lành mà không cần điều chỉnh tay.

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99