Bộ lọc
Xóa tất cả

22 Sản phẩm
Bộ lọc
Tự động
Đánh giá cao nhất
Giá từ cao tới thấp
Giá từ thấp tới cao
Hiển thị 12 trong 22 sản phẩm
Tải thêm
empty item icon

Không tìm thấy sản phẩm

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Xin mời bạn thử lại

Lò vi sóng vừa đa năng mà cũng thật tiện dụng. Chúng giúp gia đình bạn nấu nướng và hâm nóng thức ăn dễ dàng, từ rang bắp cho đến nướng bánh hay khoai tây.

Hiện có rất nhiều loại lò vi sóng khác nhau như lò vi sóng có nướng và lò vi sóng không nướng. Những đặc điểm chính để bạn phân biệt lò vi sóng là dung tích, kiểu lắp đặt và các tính năng sở hữu.

Dung tích lò vi sóng

Lò vi sóng có nhiều dung tích khác nhau, từ khoảng 20 đến 32 lít hoặc cao hơn. Việc chọn lựa dung tích nào không chỉ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, mà còn vào mục đích sử dụng lò vi sóng của bạn. Tuy nhiên, dưới đây là nguyên tắc phổ biến giúp bạn chọn dung tích phù hợp. Bạn cũng có thể tăng thêm dung tích nếu muốn sử dụng lò vi sóng nhiều hơn:

  • Từ 20 lít trở xuống: Gia đình 1-2 người, thỉnh thoảng sử dụng để rã đông thực phẩm
  • Từ 20-30 lít: Gia đình 3-4 người, chủ yếu sử dụng để rã đông thực phẩm thường xuyên
  • Từ 30 lít trở lên: Hơn 4 người, sử dụng để rã đông thực phẩm và nấu các bữa ăn nhỏ.

Các kiểu lắp đặt lò vi sóng

Có 2 kiểu lắp đặt lò vi sóng, bao gồm: âm tủ hoặc để bàn.

Đúng như tên gọi của mình, lò vi sóng âm tủ được lắp đặt vào trong gian bếp tương tự như lò nướng hay máy rửa bát. Chúng có thể được lắp đặt bên dưới bàn bếp hoặc vào tủ bếp treo tường phía trên, và các vị trí này luôn cố định trong gian bếp.

Lò vi sóng để bàn có thể được đặt ở bất kỳ đâu bạn muốn, tại bất cứ lúc nào. Chúng mang đến cho bạn sự linh hoạt khi cần để có thêm không gian cho những việc khác.

Các tính năng lò vi sóng

Các lò vi sóng hiện đại được trang bị chức năng phong phú cho phép bạn chế biến nhiều món ăn phức tạp hơn, chứ không chỉ hâm nóng và rã đông. Lò vi sóng có kết hợp nướng giúp bạn nướng thịt ngon hoàn hảo, trong khi tính năng đối lưu biến chiếc lò vi sóng thành một lò nướng lớn để bạn nấu nướng linh hoạt hơn. Cuối cùng, nội thất dễ vệ sinh của chúng giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

Chọn lò vi sóng Electrolux phù hợp

Lò vi sóng Electrolux kết hợp hoàn hảo các tính năng nấu nướng linh hoạt với chương trình nấu nướng phong phú như nướng bánh, nướng thịt, hâm nóng thức ăn và nhiều chương trình khác. Các thiết bị Electrolux có hiệu suất năng lượng cao vượt trội, dễ dàng sử dụng, và là chọn lựa tốt nhất cho gian bếp của gia đình bạn.

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99