Blog

Tất cả
Mẹo chăm sóc quần áo
Mẹo bếp
Mẹo nhà
Sống bền vững
Mới nhất
Cũ nhất

Mẹo bếp | 5 phút đọc |

Công việc nhà tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại tốn nhiều công sức và thời gian để giữ nhà cửa luôn gọn gàng, tươm tất. Nhưng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có những trợ thủ đáng tin cậy như chiếc máy rửa chén – một thiết bị chưa được sử dụng phổ biển ở Việt Nam nhưng lại rất thân thuộc với các hộ gia đình châu Âu bởi những tính năng ưu việt của nó. Nếu được tận dụng tối đa lợi ích, chiếc máy rửa chén có thể giúp bạn tạo sự khác biệt lớn trong công việc nội trợ hàng ngày, kể cả với những công việc nhỏ nhặt nhất. Hãy làm việc nhà một cách thông minh bằng những cách sử dụng máy rửa chén hiệu quả, tiết kiệm sau đây.

Mẹo bếp | 5 phút đọc |

Hãy mở tủ lạnh ra và thử hít một hơi thật sâu để xem tủ lạnh của bạn có mùi như thế nào. Nếu tủ lạnh có mùi dễ chịu hoặc không có mùi gì cả, nghĩa là bạn đã chăm sóc tủ rất kỹ lưỡng. Còn nếu tủ có mùi hôi hay khó chịu, có lẽ đã đến lúc chúng ta nên khử mùi tủ lạnh toàn diện rồi.

Mẹo chăm sóc quần áo | 5 phút đọc |

Khi nhắc đến các thiết bị chăm sóc trang phục, có rất nhiều lựa chọn phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu của mỗi gia đình. Một số người có thể chọn mua máy giặt để tiết kiệm tối đa không gian và phơi khô áo quần ngoài trời, một số gia đình khác có thể chọn mua cả cặp đôi giặt và sấy để tiết kiệm thời gian, công sức và chăm sóc áo quần tối ưu hơn. Với những ai không có nhiều không gian trong nhà và muốn kết hợp cả giặt và sấy khô trên cùng một thiết bị thì máy giặt giấy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mẹo bếp | 5 phút đọc |

Thức ăn của bạn trước khi được đặt lên đĩa đã trải qua hành trình nào? Cây cối nảy mầm từ mảnh đất được cày xới và trở thành thức ăn cho chăn nuôi, khi gia súc vừa đủ lớn sẽ được giết mổ tại nhà máy, rồi được vận chuyển đến cửa hàng bán lẻ, và từ đó len lỏi vào căn bếp của bạn – tất cả làm nên ngành công nghiệp thực phẩm vốn đang đe dọa nghiêm trọng môi trường sống của chúng ta.

Mẹo chăm sóc quần áo | 6 phút đọc |

Khi mua máy giặt, chúng ta thường tìm kiếm những sản phẩm có thể chăm sóc quần áo thật tốt mà còn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện, và có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên mua máy giặt cửa ngang (còn gọi là máy giặt cửa trước) hay máy giặt cửa trên. Tất nhiên, mỗi thiết kế đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy Electrolux đã tổng hợp và đánh giá, so sánh máy giặt cửa trên và cửa trước về lợi ích, bất lợi, và tính năng nổi bật của cả hai trong bài viết này.

Mẹo nhà | 4 phút đọc |

Sự quen thuộc mang lại cảm giác thoải mái nhưng có thể dần lỗi thời, và không gian sống cũng khó tránh khỏi quy luật này. Khi làm mới thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tìm cảm hứng từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Nếu bạn muốn nội thất trong nhà được sắp xếp một cách hợp lý mà vẫn sang trọng tinh tế thì phong cách Scandinavian theo nguyên tác Lagom nổi tiếng là một lựa chọn lý tưởng.

Đúng như nghĩa đen “chỉ vừa đủ”, phong cách Lagom thực sự giúp chúng ta học được cách cân bằng trong thiết kế nội thất. Theo đuổi phong cách Scandinavian, bạn sẽ tránh được sự màu mè tô vẽ không cần thiết mà vẫn đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cho gia đình. Sau đây là những nguyên tắc để ứng dụng phong cách lagom vào tổ ấm của bạn:

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 5888 99