Thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu đến từ châu Âu

Hãy để các sản phẩm của Electrolux hỗ trợ bạn tốt nhất trong các công việc nhà. Từ nấu nướng, dọn dẹp, giặt ủi quần áo, tới điều hòa không khí và hơn thế nữa, các thiết bị gia dụng của Electrolux luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ và thoải mái một cách dễ dàng. Tìm hiểu đầy đủ các dòng sản phẩm gia dụng của chúng tôi ở dưới đây.

Khởi đầu bằng việc bán một chiếc máy hút bụi, ngày nay, Electrolux đã trở thành người dẫn đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực đồ gia dụng và các thiết bị chuyên dụng. Sau 90 năm đổi mới và không ngừng mở rộng kinh doanh, các thiết bị điện tử của chúng tôi đều dựa trên sự am hiểu khách hàng sâu sắc và được phát triển dựa vào sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia để cung cấp những giải pháp tiên tiến, bền lâu và được thiết kế tận tâm. Ví dụ, 40% các nhà hàng Michelin trên toàn thế giới tin dùng các thiết bị nhà bếp của Electrolux.

Tại Electrolux, chúng tôi kết hợp sự am hiểu địa phương với kinh nghiệm toàn cầu để mang đến những giải pháp độc đáo, dành riêng cho Việt Nam. Từ máy giặt cửa trước tới máy sấy giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc quần áo để dành nhiều thời gian cho gia đình hơn; lò hấp, bếp điện từ và lò vi sóng giúp bạn chuẩn bị mọi món ăn mình muốn; tới tủ lạnh tiết kiệm điện năng và hạn chế ảnh hưởng không tốt tới môi trường.

Dù bạn ở đâu tại Việt Nam, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy cửa hàng đại lý của Electrolux ở ngay gần nhà mình.

Bạn có thể tìm hiểu về tất cả các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng của chúng tôi tại đây và lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích.

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99