Nâng Tầm Cuộc Sống

Nâng Tầm Cuộc Sống là một dự án kéo dài 11 năm của Electrolux nhằm đẩy mạnh lối sống bền vững để giúp cuộc sống trên thế giới tốt đẹp hơn. Kế hoạch xoay quanh việc thực hiện danh sách gồm 100 hành động thiết thực từ nay đến năm 2030. Qua những hành động này, chúng tôi muốn thể hiện quyết tâm hoàn thành 4 mục tiêu được đặt ra cho các danh mục Trải nghiệm ẩm thực tốt hơn, Chăm sóc trang phục tốt hơn, Không gian sống tốt hơn và Quy trình sản xuất tốt hơn.

Không gian sống tốt hơn


Chất lượng không khí kém đã trở thành hiểm họa phổ biến đối với sức khỏe con người. Theo Liên Hợp Quốc, 92% dân số sống ở những nơi ô nhiễm vượt quá mức an toàn. Điều này còn tệ hơn khi chúng ta dành khoảng 16 tiếng ở trong nhà mỗi ngày1. Do thiếu thông thoáng, mật độ các chất ô nhiễm có hại trong nhà thường cao hơn ngoài trời gấp 5 lần2. Vấn đề này là điều không ai mong muốn. Vì thế chúng tôi đang cật lực tìm giải pháp để cải thiện môi trường nhà ở.

1 Nguồn: BEAMA - My health My
2 Nguồn: BEAMA - My Health My
Mục tiêu năm 2030: Không gian sống tốt và bền vững hơn thông qua những giải pháp thông minh về không khí, nước và sàn nhà
Mục tiêu năm 2030: Không gian sống tốt và bền vững hơn thông qua những giải pháp thông minh về không khí, nước và sàn nhà

Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi sẽ tiến hành phát triển các giải pháp nhằm giúp nhiều người có không gian sống tốt hơn theo cách bền vững hơn.

Trọng tâm
Trọng tâm

Để thực hiện mục tiêu này, công ty Electrolux sẽ tiến hành phát triển các giải pháp nhằm giúp nhiều người có không gian sống tốt hơn theo cách bền vững hơn. Bao gồm:

  • Phát triển những giải pháp chăm sóc không khí và sàn nhà tốt hơn, nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ số,
  • Tối đa hóa môi trường trong nhà, cùng với việc trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra những thiết bị sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn và ít tác động tới khí hậu hơn.

"Chất lượng không khí trong nhà đã ô nhiễm hơn hơn 2 đến 5 lần so với trước đây."


Monica Celotto và Fiorella Trivillin

Người cải cách chất lượng không khí và phát triển bền vững. Electrolux Ý

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99