Phát triển bền vững

Phát triển bền vững là sứ mệnh quan trọng của chúng tôi

sw-ceo-quote

"Tôi tin chắc rằng kế hoạch hành động mới này sẽ giúp chúng tôi củng cố vị trí dẫn đầu về phát triển bền vững. Đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh và là động lực tăng trưởng lợi nhuận trong những thập niên tới."

Ông Jonas Samuelson
Tổng giám đốc Electrolux

sw-video-thumbnail-1

Kế hoạch phát triển bền vững - Nâng tầm cuộc sống 2030    


Kế hoạch phát triển bền vững - Nâng tầm Cuộc sống 2030 - vạch ra chương trình hành động để Eletrolux mang đến các Giải pháp Tốt hơn, trở thành Công ty Tốt hơn và Nâng cao Chất lượng Cuộc sống của các tổ ấm trên toàn cầu. Kế hoạch bao gồm những giải pháp để giải quyết các vấn đề quan trọng nhằm đưa chúng tôi tiến gần đến mục tiêu định hình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

sw-better-solutions

Giải Pháp Tốt Hơn

Dẫn đầu về các giải pháp sử dụng hiệu quả năng lượng và nguồn lực

Đưa ra các giải pháp tái tổ chức lại vòng đời sản phẩm với hiệu quả kinh doanh tối ưu

Loại bỏ những vật liệu có hại đến môi trường và sức khỏe

sw-better-company

Công Ty Tốt Hơn

Trung hòa khí hậu, sản xuất sạch và sử dụng nguồn lực hiệu quả

Kinh doanh có đạo đức, dẫn đầu về tính đa dạng và tôn trọng nhân quyền

Phát triển chuỗi cung ứng bền vững

sw-better-llving

Chất Lượng Sống Tốt Hơn


Đưa thói quen ăn uống bền vững thành một sở thích

Tăng gấp đôi tuổi thọ của trang phục và giảm một nửa tác động của chúng lên môi trường.

Giúp các gia đình sống khỏe mạnh và chất lượng hơn bằng các giải pháp không khí, nước và sàn nhà thông minh

sw-better-solutions-2

Giải Pháp Tốt Hơn

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu mà không làm gia tăng tác động lên môi trường, chúng tôi tiếp tục tối ưu hoạt động của sản phẩm và tận dụng các nguồn lực hiệu quả hơn bằng cách:

 • Tạo ra các thiết bị hiệu quả và hiệu suất cao hơn bao giờ hết để giúp người tiêu dùng sống chất lượng hơn, tiết kiệm năng lượng và giảm tác động đến môi trường.
 • Chủ động đóng góp vào nền kinh tế tuần hoàn bằng cách áp dụng các sáng kiến tái chế, tái tạo vòng đời vào sản phẩm vào các sản phẩm của mình.
 • Chúng tôi quản lý hóa chất cẩn thận và sẽ thay thế những chất có nguy cơ gây hại cao để tạo sự an tâm cho người dùng.
sw-better-sompany-2

Công Ty Tốt Hơn

Chúng tôi làm việc không ngừng để tận dụng nguồn lực hiệu quả hơn, để trở thành một công ty an toàn, đa dạng và tuân thủ đạo đức - cả trong các hoạt động vận hành lẫn trong toàn chuỗi cung ứng bằng cách:

 • Giảm thiểu mức tác động môi trường bằng cách điều hành hiệu quả các hoạt động trên toàn cầu.
 • Tiếp tục xây dựng một công ty có đạo đức, hòa nhập, đa dạng và được tin yêu, nơi quyền lợi của tất cả những người tham gia đều được tôn trọng.
 • Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo cùng một quy trình trong chuỗi cung ứng toàn cầu - bởi những người biết trân trọng, quan tâm đến môi trường.
sw-better-living

Cuộc Sống Tốt Hơn

Chúng tôi hướng tới định hình một cuộc sống tươi đẹp và bền vững hơn trên toàn thế giới bằng cách thúc đẩy thói quen ăn uống khỏe mạnh hơn, chăm sóc trang phục và không gian sống tốt hơn:

 • Bằng cách truyền cảm hứng tích cực đến cách sử dụng sản phẩm, chúng tôi có thể giúp giảm lãng phí thức ăn, tuyên truyền các chế độ dinh dưỡng tốt và sử dụng tài nguyên thực phẩm hiệu quả, cũng như tăng cường trải nghiệm ăn uống bền vững.
 • Là nhà sản xuất thiết bị giặt giũ hàng đầu, chúng tôi đóng góp những phương pháp giặt bền vững hơn bằng cách tích hợp các giải pháp tiên tiến và thúc đẩy những thói quen giặt giũ hiện đại vừa tăng hiệu quả giặt vừa cải thiện chất lượng chăm sóc trang phục.
 • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp không khí, nguồn nước uống và chăm sóc nhà cửa để người tiêu dùng tạo ra những môi trường sống trong lành hơn, chăm sóc cho bản thân tốt hơn, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống tại nhà.
graph-VN
sw-better-eating

Ăn Uống Lành Mạnh Hơn

Thực phẩm là yếu tố sống còn đối với sức khỏe của chúng ta và cũng có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe của trái đất, vì tiêu thụ đến 1/3 năng lượng và đóng góp hơn 20% lượng phát thải toàn cầu. *Bất ngờ hơn, chúng ta vứt bỏ đến 30% lượng thức ăn mà mình mua về, ** trong khi vẫn còn 1/9 dân số thế giới đi ngủ mỗi đêm với chiếc bụng đói. *** Đó là lý do chúng tôi muốn giúp mọi người có những chọn lựa ăn uống lành mạnh hơn mà vẫn cảm thấy thích thú và không cần nỗ lực.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về menu thực phẩm của chúng tôi

* UN SDG, 2018 **UN SDG, 2018 *** Tổ chức Cứu trợ Lương thực (Food Aid Foundation), Bản đồ nạn đói, 2019

Chăm Sóc Trang Phục Tốt Hơn

Trang phục là vật dụng cá nhân thiết yếu nhất mà con người sở hữu. Nhưng tủ đồ của chúng ta cũng tác động đến sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Trong hơn 20 năm qua, khối lượng quần áo sử dụng đã tăng gấp 4 lần.* Chúng tôi cũng phát hiện thực trạng 90% quần áo bị vứt bỏ khi vẫn còn sử dụng được.** Một phần vấn đề là do xu hướng thời trang thay đổi nhanh chóng - phần khác là do việc chăm sóc trang phục. Những thói quen giặt giũ lạc hậu, kém cũng khiến tuổi thọ trang phục ngày càng giảm. Đã đến lúc chúng ta phải thay đổi cách tiêu dùng và chăm sóc trang phục. Là chuyên gia chăm sóc trang phục, chúng tôi muốn làm tất cả những gì có thể để thúc đẩy sự thay đổi này.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc trang phục của chúng tôi

* Cách mạng Thời trang ** Dự án chăm sóc trang phục AEG
sw-better-clothing-care
sw-better-living-environment

Không Gian Sống Tốt Hơn

Chất lượng không khí kém đã trở thành một mối nguy lớn đối với sức khỏe con người. Theo Liên Hiệp Quốc, 92% dân số đang sống tại những nơi có mức độ ô nhiễm vượt giới hạn. Dù chúng ta dành phần lớn thời gian ở trong nhà - trung bình khoảng 16 giờ một ngày* - và điều này chỉ khiến vấn đề trầm trọng hơn vì nhiều lý do. Do hệ thống thông khí không đủ và sàn nhà không đảm bảo vệ sinh, nồng độ chất ô nhiễm có hại trong nhà thường có thể cao hơn gấp 5 lần so với ngoài trời.* Nhưng điều này có thể giải quyết được. Và chúng tôi có thể nỗ lực để cải thiện chất lượng sống của mọi người tại nhà.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc nhà cửa của chúng tôi

* Nguồn: Chiến dịch BEAMA – My health My Home
sw-thumbnail-video-2

Định hình cuộc sống tốt đẹp hơn cho tương lai


Là nhà sản xuất thiết bị gia dụng toàn cầu, Electrolux đã có mặt trong nhiều tổ ấm. Chúng tôi, cùng với các công ty khác, các nhà lãnh đạo chính phủ, nhà khoa học, nhà hoạt động - và thế hệ trẻ hôm nay - tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định tương lai của cuộc sống bền vững.

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99