Nâng niu trang phục là cách chúng ta quan tâm đến trái đất. Đó là lý do mà chúng tôi đã phát triển dòng máy giặt và máy sấy, để có thể giúp trang phục bền lâu hơn và giảm tác động đến khí hậu.
Phân bổ nước giặt thông minh

Phân bổ nước giặt thông minh

Sử dụng lượng chất giặt tẩy quá ít có thể không đảm bảo hiệu quả làm sạch, còn nếu dùng quá nhiều chất giặt sẽ gây sờn rách quần áo. Công nghệ AutoDose tự động phân bổ lượng nước giặt, nước xả một cách chính xác theo khối lượng và độ bẩn của quần áo; giúp giặt sạch sâu, bảo vệ sợi vải*.
Giặt sạch 49 loại vết bẩn*

Giặt sạch 49 loại vết bẩn*

Giặt sạch nhiều loại vết bẩn cứng đầu dễ dàng mà không cần ngâm giặt trước. Hệ thống cảm biến kép AI thông minh đo độ bẩn & cặn chất giặt trên quần áo để tự động điều chỉnh chu trình giặt xả phù hợp, đảm bảo làm sạch hóa chất và 49 loại vết bẩn cứng đầu như dầu ăn, rượu vang đỏ, bùn đất và sôcôla.*
Diệt khuẩn tối ưu bằng hơi nước

Diệt khuẩn tối ưu bằng hơi nước

Kết thúc chu trình giặt, công nghệ HygienicCare sẽ phun vào lồng giặt hơi nước để loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn & tác nhân gây dị ứng.*Công nghệ tạo hơi nước chỉ ở 40°C nên nhẹ nhàng với sợi vải và tiết kiệm năng lượng.
Tạm biệt cặn chất giặt tẩy*

Tạm biệt cặn chất giặt tẩy*

Công nghệ UltraMix hòa tan hoàn toàn chất giặt và xả trước khi cho vào lồng giặt giúp giặt sạch sâu, không cặn hóa chất trên quần áo và không cần giặt đi giặt lại nhiều lần*.
Đã đến lúc thay đổi cách chăm sóc trang phục

Đã đến lúc thay đổi cách chăm sóc trang phục

Trong hơn 100 năm đóng góp vì cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi đã mang đến những chuyển biến tích cực cho nhiều tổ ấm trên toàn cầu. Bằng những giải pháp đầy sáng tạo, kết hợp với chất lượng từ Thụy Điển, chúng tôi hi vọng tiếp tục truyền cảm hứng đổi mới công nghệ và quy trình giặt giũ giúp trang phục bền hơn gấp hai lần để từ đó giảm một nửa tác động lên môi trường.
Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 5888 99