Nâng niu trang phục là cách chúng ta quan tâm đến trái đất. Đó là lý do mà chúng tôi đã phát triển dòng máy giặt và máy sấy, để có thể giúp trang phục bền lâu hơn và giảm tác động đến khí hậu.
Make it last care video
Phân bổ nước giặt thông minh

Phân bổ nước giặt thông minh

Sử dụng lượng chất giặt tẩy quá ít có thể không đảm bảo hiệu quả làm sạch, còn nếu dùng quá nhiều chất giặt sẽ gây sờn rách quần áo. Công nghệ AutoDose tự động phân bổ lượng nước giặt, nước xả một cách chính xác theo khối lượng và độ bẩn của quần áo; giúp giặt sạch sâu, bảo vệ sợi vải*.
Giặt sạch 49 loại vết bẩn*

Giặt sạch 49 loại vết bẩn*

Giặt sạch nhiều loại vết bẩn cứng đầu dễ dàng mà không cần ngâm giặt trước. Hệ thống cảm biến kép AI thông minh đo độ bẩn & cặn chất giặt trên quần áo để tự động điều chỉnh chu trình giặt xả phù hợp, đảm bảo làm sạch hóa chất và 49 loại vết bẩn cứng đầu như dầu ăn, rượu vang đỏ, bùn đất và sôcôla.*
Sấy khô áo quần hoàn hảo

Sấy khô áo quần hoàn hảo

Tạm biệt tình trạng quần áo khô không đồng đều bằng công nghệ chính xác tuyệt đối. Cảm biến 3DSense đo độ ẩm của lồng sấy và điều chỉnh thời gian phù hợp để đảm bảo tất cả các loại vải, ngay cả vải lụa và len, sẽ được sấy khô nhẹ nhàng và tối ưu mọi lúc.
“Máy giặt hoàn hảo từ thiết kế cho đến công năng. Lần đầu mua hàng trên web Electrolux mà giao hàng trong vòng 2 ngày, qua hôm sau có kỹ thuật viên đến lắp luôn. Mình rất hài lòng!”

- Trinh, Máy giặt EWF1141R9SB
Đã đến lúc cần chăm sóc trang phục tốt hơn
Đã đến lúc cần chăm sóc trang phục tốt hơn

Đã đến lúc cần chăm sóc trang phục tốt hơn

 

Trong 20 năm qua, con người đã tiêu thụ quần áo nhiều hơn 400% so với trước đó và khiến ngành công nghiệp may mặc chiếm 8% lượng khí thải toàn cầu.

Trong hơn 100 năm đóng góp vì cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi đã mang đến những chuyển biến tích cực cho nhiều tổ ấm trên toàn cầu. Bằng những giải pháp đầy sáng tạo, kết hợp với chất lượng từ Thụy Điển, chúng tôi hi vọng tiếp tục truyền cảm hứng đổi mới công nghệ và quy trình giặt giũ giúp trang phục bền hơn gấp hai lần và giảm một nửa tác động lên môi trường.

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99