Biến ăn uống bền vững trở thành lựa chọn ưu tiên


Mỗi năm, chúng ta đã lãng phí 1/3 tổng sản lượng lương thực toàn cầu, trong đó các hộ gia đình đã đóng góp nhiều nhất vào con số này. Thông qua chiến dịch, nhằm thực hiện sứ mệnh biến thói quen ăn uống bền vững thành một lựa chọn ưu tiên, chúng tôi muốn truyền cảm hứng về giá trị của nguồn thực phẩm chúng ta đang có - từ khi chúng được chăm sóc tại nông trại cho đến khi được phục vụ trên bàn ăn. Khi đánh giá cao nguồn gốc của bữa ăn, chúng ta sẽ có trách nhiệm hơn và trân trọng thực phẩm như nguồn tài nguyên quý giá, qua đó thay đổi cách chế biến, tiêu thụ và lưu trữ chúng một cách hiệu quả hơn.

Biến ăn uống bền vững trở thành lựa chọn ưu tiên

Dòng tủ lạnh UltimateTaste mới


Bảo quản thực phẩm của bạn tươi ngon lâu hơn nhờ công nghệ từ Thụy Điển.

taste-row1

Tươi ngon suốt 7 ngày* không cần đông đá

Thịt mềm và hải sản thơm ngon sẽ luôn được bảo quản tối ưu. Ngăn TasteSeal duy trì nhiệt độ ổn định -2°C để giữ cho các nguyên liệu của bạn tươi ngon trong suốt 7 ngày* mà không cần đông đá. Bạn sẽ luôn có sẵn nguyên liệu tươi để chế biến các món thịt và hải sản ngon, ngọt, màu sắc tươi sáng và hương vị thơm ngon.

* Thử nghiệm TUV Rheinland về vi sinh của cá hồi, thịt gà và thịt bò. Cân nặng trung bình giảm <2% sau 7 ngày. Thí nghiệm EBB3702K.

taste-row2

Rau quả tươi xanh cả tuần

Ngăn rau TasteLockAuto duy trì môi trường ẩm vừa đủ để giữ cho trái cây và rau quả tươi ngon suốt 7 ngày. Một lớp màng tự động hút ẩm để giảm lượng hơi nước dư thừa và đồng thời duy trì độ ẩm phù hợp, ngăn sản phẩm của bạn khỏi bị mất nước sớm.

*Thử nghiệm cho kết quả T110568M8 <20% trọng lượng giảm trung bình sau 7 ngày lưu trữ (dòng sản phẩm ETB3402, ETB3702). xà lách -13%, dâu tây -6%, cà rốt -8%, nấm -18%.

taste-row3

Khử mùi, diệt khuẩn cho hương vị hoàn hảo

Tính năng TasteGuard sử dụng bộ lọc than hoạt tính giữ cho tủ lạnh của bạn luôn tươi mát, sạch khuẩn và không còn mùi khó chịu*.

*Giảm 93,5% mùi khó chịu, được thử nghiệm với GB21551.4-2010“Tủ lạnh được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mà tôi yêu thích. Ngăn đông mềm thuận tiện cho việc sơ chế thực phẩm nhanh chóng mà không cần chờ rã đông. Tính năng lấy nước bên ngoài cũng rất tuyệt. Rất đáng để mua và khuyến khích cho gia đình trẻ.”

- SG, Tủ lạnh Inverter UltimateTaste 300 ngăn đá dưới


taste-we-believe-side
Đã đến lúc chúng ta cần quan tâm hơn đến thực phẩm

Đã đến lúc chúng ta cần quan tâm hơn đến thực phẩm


Trong hơn 100 năm đóng góp vì cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi đã tạo sự chuyển biến tích cực trong các tổ ấm trên toàn cầu. Bằng những giải pháp công nghệ đầy sáng tạo, kết hợp với chất lượng từ Thụy Điển, chúng tôi giúp nâng cao trải nghiệm sống ngay trong nhà, truyền cảm hứng thay đổi, hướng đến định hình một thế giới phát triển bền vững hơn.

Chịu trách nhiệm cho 30% lượng xả thải toàn cầu, ngành công nghiệp thực phẩm là một trong những tác nhân gây biến đổi khí hậu lớn nhất, từ sản xuất cho đến tiêu thụ. Bên cạnh dấu chân carbon, thái độ tiêu dùng cũng tác động đến an ninh lương thực toàn cầu, vì chúng ta đang phung phí khoảng 1/3 sản lượng thực phẩm mỗi năm.

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG NĂM 2030
Electrolux đã khởi động Chương trình Nâng tầm cuộc sống
vào năm 2019 như một kế hoạch hành động 11 năm nhằm hình thành cuộc sống tốt hơn và bền vững hơn trên toàn thế giới vào năm 2030. Đó là danh sách gồm 100 hành động mà chúng tôi cam kết thực hiện nhằm mang đến các giải pháp với bốn mục tiêu: Chế độ ăn uống tốt hơn, Chăm sóc quần áo tốt hơn, Môi trường sống tốt hơn và Công ty tốt hơn.

Để giảm thiểu tác động khí hậu từ thói quen ăn uống, chúng ta phải có một thái độ mạnh mẽ hơn đối với thực phẩm. Vào năm ngoái, một trong số những sáng kiến của chúng tôi đã thu hút được 9.400 người tham gia vào các sự kiện của Quỹ Lương thực Electrolux xoay quanh thói quen ăn uống bền vững và mối quan hệ giữa con người với thực phẩm.

Bước vào thập kỷ tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa thói quen ăn uống bền vững trở thành một chọn lựa tự nguyện, bằng cách làm cho các phương pháp nấu ăn thay thế trở nên dễ dàng hơn và phát triển thêm công nghệ giúp hạn chế rác thải thực phẩm.
taste-end-img-1
taste-end-img-2
compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99