Nâng Tầm Cuộc Sống

Nâng Tầm Cuộc Sống là một dự án kéo dài 11 năm của Electrolux nhằm đẩy mạnh lối sống bền vững để giúp cuộc sống trên thế giới tốt đẹp hơn. Kế hoạch xoay quanh việc thực hiện danh sách gồm 100 hành động thiết thực từ nay đến năm 2030. Qua những hành động này, chúng tôi muốn thể hiện quyết tâm hoàn thành 4 mục tiêu được đặt ra cho các danh mục Trải nghiệm ẩm thực tốt hơn, Chăm sóc trang phục tốt hơn, Không gian sống tốt hơn và Quy trình sản xuất tốt hơn.

Quy trình sản xuất tốt hơn

Khi tương lai của chúng ta phụ thuộc vào những lựa chọn hôm nay, chúng ta đều phải thực hiện trách nhiệm. Điều đó không chỉ áp dụng cho các cá nhân. Electrolux tin rằng để cải thiện cuộc sống, chúng tôi bắt đầu với việc cải thiện phương thức hoạt động của công ty. Chúng tôi cần xem xét lại cách sản xuất, chẳng hạn như cách nhà máy vận hành và những nguyên vật liệu được chọn, cũng như cách chúng tôi tối ưu hóa tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo các thiết bị được dùng đúng cách để đạt hiệu quả sử dụng tài nguyên tối đa.

Mục tiêu năm 2030: Thay đổi quy trình sản xuất theo lối phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.
Mục tiêu năm 2030: Thay đổi quy trình sản xuất theo lối phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.
Chúng tôi hướng đến một quy trình sản xuất xử lý hoàn toàn chất thải, không lãng phí và tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên.
Trọng tâm
Trọng tâm
Để hoàn thành mục tiêu đề ra, chúng tôi sẽ cùng các đối tác tập trung nghiên cứu các sản phẩm đột phá, mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Trong danh mục Quy trình sản xuất tốt hơn, chúng tôi sẽ nổ lực để đạt được những mục tiêu bên dưới:
  • Đảm bảo khu sản xuất phải xử lý triệt để chất thải
  • Điều hành các nhà máy không chất thải
  • Phát triển các sản phẩm của mình phù hợp với mục tiêu bảo vệ khí hậu của Liên Hợp Quốc
  • Tìm cách tận dụng tài nguyên tối đa để tránh việc bị lãng phí.

"Trong tương lai, tôi cho rằng chúng ta sẽ nhìn lại khoảng thời gian này như một cột mốc quan trọng. Và khi tôi nhìn lại, tôi muốn thấy khoảnh khắc này giúp chúng ta thay đổi để trở nên tốt hơn."

Jonas Samuelson

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Electrolux

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99