4 mẹo đơn giản giúp lên thực đơn cho cả tuần

4 mẹo đơn giản giúp lên thực đơn cho cả tuần


Dù công việc của bạn có bận rộn đến đâu thì làm việc với một cái bụng trống rỗng cũng không phải ý tưởng hay. Thay vì mất thời gian lựa chọn món ăn mỗi ngày, việc lên thực đơn trước cho cả tuần sẽ giúp bạn ăn uống điều độ và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng ngay cả khi không có nhiều thời gian. Nào hãy bắt đầu lập kế hoạch thực đơn với những mẹo hữu ích sau.


1. Trữ sẵn các thực phẩm tươi sống


Cách để giữ thực phẩm tươi sống tốt nhất là mua một lượng vừa đủ với nhu cầu của bạn. Nếu mua quá nhiều, chúng có thể sẽ bị hỏng trước khi bạn kịp dùng đến, như thế sẽ gây lãng phí tiền bạc và thức ăn ngon. Sau khi lên sẵn thực đơn cho tuần tới, hãy mua các nguyên liệu theo số lượng bạn cần dùng đến.

Dòng tủ lạnh UltimateTaste 300 của Electrolux được trang bị ngăn TasteLock giúp giữ rau củ tươi giòn dinh dưỡng và ngăn đông mềm TasteSeal   bảo quản hương vị và kết cấu thịt cá hoàn hảo suốt 7 ngày mà không cần đông đá.

Ngoài ra, ngăn lưu trữ linh hoạt TasteSealFlex của tủ lạnh Electrolux Inverter cửa Pháp 4 cánh EHE6879A-B có thể dễ dàng được điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu của bạn, cho bạn thoải mái lưu trữ mọi thứ, từ rau tươi, đến thịt và cá mềm, hoặc đồ uống lạnh và kem. Bạn có thể có ngay không gian phù hợp để giữ cho thực phẩm của mình luôn tươi ngon và trọn vị bằng cách chọn cài đặt nhiệt độ thích hợp từ -23°C đến 7°C. Thậm chí, thịt và cá còn có thể được giữ nguyên độ tươi ngon bằng cách bảo quản ở nhiệt độ -2°C mà không cần đông đá bất tiện.2. Chuẩn bị trước các nguyên liệu


Sau khi xác định được những nguyên liệu cần thiết, tiếp đến bạn cần cân nhắc về thời gian sơ chế và chuẩn bị thực phẩm. Nếu làm việc theo giờ hành chính, bạn có thể kết thúc tuần làm việc bằng việc cắt gọt rau củ và tẩm ướp thịt cho những ngày tới và tận hưởng trọn vẹn thời gian cuối tuần thảnh thơi sau đó.Với hệ thống kháng khuẩn, khử mùi TasteGuard của Electrolux, bạn có thể an tâm lưu trữ mà không cần phải lo lắng mùi thức ăn bám trên tủ lạnh - kể cả với các nguyên liệu nặng mùi nhất.

3. Đầu tư sản phẩm tốt để trữ thực phẩm


Khi bạn đã quyết định lên kế hoạch cho các bữa ăn, hãy cân nhắc đầu tư cho các lợi ích lâu dài. Lựa chọn các hộp đựng thực phẩm trong suốt và có thể tái sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết loại thực phẩm chứa bên trong.

Hơn thế nữa, đầu tư vào một chiếc tủ lạnh chất lượng tốt sẽ không bao giờ khiến bạn thật vọng. Với tủ lạnh Electrolux, bạn sẽ không còn lo lắng việc thực phẩm dễ bị hỏng khi nhiệt độ không đều. Hệ thống làm lạnh EvenTemp đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định trong toàn bộ các ngăn và khoang tủ giúp bảo quản thực phẩm tối đa.
4. Chuẩn bị sẵn nước mát lạnh


Bữa ăn ngon sẽ tuyệt vời hơn nếu được kết thúc bằng một loại thức uống sảng khoái. Mang nước uống từ nhà không những giúp cơ thể luôn được cấp đủ nước, mà còn làm giảm lượng rác thải nhựa sử dụng một lần. Với hệ thống lấy nước lạnh bên ngoài WaterStream và ngăn đá xoay AutoIce tiện dụng của tủ lạnh UltimateTaste 300, bạn sẽ luôn có thể thưởng thức nước mát trong tầm tay.


Tìm hiểu thêm về tủ lạnh Electrolux UltimateTaste ngay tại đây.

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 5888 99