HƯỚNG DẪN MUA MÁY HÚT MÙI

buying guide hoods

 

Việc loại bỏ mùi hôi trong lúc nấu ăn và đảm bảo rằng phòng bếp nhà bạn luôn trong lành không phải là một điều dễ dàng. Đây chính là nơi mà bạn nên lắp đặt một chiếc máy hút mùi. Chiếc máy này đóng một vai trò quan trọng và bạn có thể tìm thấy nó trong hầu hết các nhà bếp ngày nay. Dưới đây là một số điều mà bạn cần cân nhắc khi mua một chiếc máy hút mùi.

 

Thay mới hay là nâng cấp?

 

Bạn sẽ thay chiếc máy hút mùi cũ bằng một mẫu máy tương tự hay nâng cấp lên một phiên bản công nghệ cao hơn? Có rất nhiều loại máy hút mùi khác nhau để bạn có thể lựa chọn – bao gồm cả những chiếc máy có kiểu dáng thời trang có thể mang lại hiệu năng tuyệt vời – nhưng hãy chắc chắn rằng bạn chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp nhất với thiết kế nhà bếp của mình. 

 

go with the flow

 

Tuân theo đặc điểm luồng khí

 

Một chiếc máy hút mùi tốt nhất sẽ đi kèm với một bộ phận thông gió có thể loại bỏ các mùi khó chịu khỏi gian bếp của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi, do hạn chế về không gian hoặc lắp đặt, bạn có thể phải sử dụng loại máy tuần hoàn, máy sẽ làm sạch không khí và tái chế nó trở lại bếp bằng các bộ lọc than.

 

Chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp

 

Bạn có đến sáu mặt bếp nấu với rất nhiều nồi đang nấu cùng lúc? Hay bạn chỉ có một chiếc bếp với ba mặt bếp nấu? Hãy nhớ rằng bếp của bạn càng lớn thì máy hút mùi của bạn càng khó làm việc hơn, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp với kiểu nấu và tần suất nấu nướng của bạn. Bạn cũng nên chọn máy hút mùi có chiều rộng bằng hoặc lớn hơn chiều rộng của bếp, từ đó mùi sẽ được loại bỏ hiệu quả hơn.

 

keep the noise down

 

Giảm thiểu tiếng ồn

 

Bếp thường là một trong những căn phòng ồn ào nhất trong nhà – và thứ cuối cùng bạn cần đó chính là một chiếc máy hút mùi vận hành êm ái. Tại Electrolux, chúng tôi có một loạt các mẫu máy với mức ồn thấp, chẳng hạn như Máy hút mùi dạng ống bằng thép không gỉ 90cm, đi kèm với chức năng SilentMode (Chế độ tĩnh lặng), tạo ra môi trường thích hợp để bạn có thể thỏa sức tập trung sáng tạo.

 

Loại bỏ mùi khó chịu nhannh chóng

 

Bạn muốn khử bỏ mùi tanh và bạn chỉ muốn làm điều đó thật nhanh chóng. Máy hút mùi của Electrolux có ba cài đặt tốc độc giúp bạn loại bỏ mùi khó chịu chỉ trong vài giây. Hơn nữa, bộ phận hút mùi linh động với nhiều tùy chọn tốc độ có thể giúp bạn loại bỏ hết mùi khi nấu ăn và khói mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 

* Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh hoạ và các sản phẩm này có thể không được bán ở thị trường Việt Nam.

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99