HƯỚNG DẪN MUA LÒ NƯỚNG

buying guide ovens

 

Quay, nướng, hay hâm nóng lại các loại thức ăn làm sẵn? Dù bạn sử dụng lò với mục đích gì thì điều quan trọng là phải chọn mua đúng loại. Electrolux có nhiều loại lò khác nhau, từ lò vi sóng đến lò nướng sử dụng hơi nước, có thể xử lý các vấn đề cơ bản cho đến các công thức nấu ăn kỹ thuật cao hơn, chẳng hạn như ở châu Á hoặc phương Tây. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn chọn được loại lò Electrolux tốt nhất cho mình.

 

Tỏa sáng trong nhà bếp

 

Tại Electrolux, chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu về suy nghĩ, phong cách sống và sở thích thiết kế của bạn. Ví dụ, chúng ta biết rằng không phải ai cũng là một thiên tài ẩm thực và đó là lý do tại sao những chiếc lò của chúng tôi được thiết kế và trang bị để giúp bạn, ở mọi lứa tuổi, với các công thức nấu ăn đã được lập trình sẵn, bộ hẹn giờ điện tử và đầu dò thức ăn. Các chức năng như “Làm nóng nhanh”, “Tắt tự động” và “Rã đông” sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để bạn trở nên giỏi hơn trong việc bếp núc. Hãy tham khảo lò nướng thông minh nhất thế giới, lò Electrolux Inspiro, trên trang web này.

 

Thiết kế chuẩn mực

 

Mọi người đều nói rằng thiết kế chính là phải để tâm đến các chi tiết nhỏ - và chúng tôi đồng ý với điều đó. Lò của chúng tôi được thiết kế tận tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi cũng tích hợp cả các bộ phận chống dấu vân tay và điều khiển cảm ứng.

 

easier way to clean

 

Làm sạch dễ dàng hơn

 

Vệ sinh lò là một công việc khá bẩn và khó chịu - đó là lý do tại sao chúng tôi đã suy nghĩ, đầu tư rất nhiều vào lò tự làm sạch. “Electrolux Catalytic Cleaning Ovens” - lò làm sạch bằng chất xúc tác của Electrolux, sử dụng một lớp men đặc biệt trên lớp lót của lò để loại bỏ những đốm bẩn. “Pyrolytic Cleaning Ovens” - lò tự làm sạch bằng Công nghệ nhiệt phân của chúng tôi sử dụng nhiệt độ cao để giảm bớt các chất bẩn, làm cho chúng hóa thành tro, khiến cho việc lau chùi dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Từ nấu ăn nghiệp dư đến siêu đầu bếp

 

Lò Electrolux sẽ cho bạn thêm sự tự tin để làm tăng năng lực nấu nướng của mình. Chúng tôi có những chiếc lò lớn gấp đôi cho các gia đình lớn, lò cỡ vừa cho các tiệm bánh ga-tô, bánh quy và pizza, lò nhỏ gọn dành cho những ai muốn bắt đầu từ những việc nhỏ hơn.

 

gas or electric oven

 

Lò gas hay là lò điện?

 

Một cuộc tranh cãi không còn mới lạ gì - lò gas hay là lò điện? Cả hai đều có lợi thế của nó nhưng chủ yếu là do sở thích cá nhân của mỗi người. Với lò gas Electrolux, bạn có thể kiểm soát việc nấu nướng dễ dàng hơn và lò của bạn sẽ nóng lên nhanh hơn rất nhiều. Mặt khác, lò điện Electrolux thì dễ lắp đặt, sạch sẽ và rất linh hoạt trong việc đặt nó ở bất cứ nơi nào bạn thích.

 

Nấu bằng hơi nước

 

Lò có quạt hỗ trợ và lò bình thường là những lựa chọn thông thường cho hầu hết chúng ta, nhưng nếu bạn muốn nâng việc nấu ăn lên một mức độ cao hơn, thì lò bằng hơi nước là cách để bạn thực hiện mong muốn đó. Nó đã xuất hiện được một thời gian trong những nhà bếp thương mại - và Electrolux là lựa chọn số một của các đầu bếp hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cũng là người đầu tiên giới thiệu lò dùng hơi nước dành cho việc nấu ăn tại nhà. Vậy ưu điểm của nó là gì?? Lò hơi nước có thể nấu các món ăn nhanh hơn, bổ dưỡng hơn cho gia đình bạn, đồng thời giữ được tất cả các chất dinh dưỡng và độ ẩm của thực phẩm.

 

* Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh hoạ và không nhất thiết là các sản phẩm được bán.

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99