title background

Tại sao bạn nên mua tủ lạnh lớn? Các loại tủ lạnh cỡ lớn hiện nay

Mẹo bếp | 4 phút đọc |

Lối sống bền vững đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Đây là phong cách sống đề cao việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên một cách hiệu quả và tiết kiệm, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Một trong những cách để theo đuổi lối sống bền vững là sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh và tiết kiệm năng lượng. Tủ lạnh dung tích lớn là một trong những thiết bị gia dụng như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh mới, hãy cân nhắc chọn một chiếc tủ lạnh dung tích lớn để góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống cho gia đình mình. Bài viết này của Electrolux sẽ giải thích tại sao bạn nên mua tủ lạnh lớn, các loại tủ lạnh cỡ lớn, kích cỡ tủ lạnh lớn nhất hiện nay.


tu lanh electrolux dung tich lon 4 canh

Kích thước tủ lạnh lớn


tu lanh electrolux 4 canh lon


Mỗi hãng tủ lạnh sẽ có kích thước tủ lạnh lớn khác nhau, nhưng nhìn chung, tủ lạnh dung tích lớn thường có chiều rộng từ 80 – 100 cm, chiều cao trên 165 – 190 cm và chiều sâu từ 70 – 85 cm. Điều này tương đương với dung tích từ 350 đến 650 lít.

Nếu tủ lạnh hiện tại của bạn không thể đáp ứng hết nhu cầu trữ thực phẩm của gia đình, thì đây là dấu hiệu cho thấy rằng đã đến lúc bạn cần chọn mua một chiếc tủ lạnh lớn hơn.

Các loại tủ lạnh lớn hiện nay


Kích thước và dung tích tủ lạnh rất quan trọng, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua thiết kế và kiểu dáng tủ lạnh. Cho dù bạn chọn kiểu tủ lạnh side-by-side, tủ lạnh 4 cánh cửa Pháp, tủ lạnh ngăn đá trên hay ngăn đá dưới, ... mỗi loại đều được thiết kế để mang lại khả năng lưu trữ dễ dàng và sắp xếp đồ ăn hiệu quả. Dưới đây là các loại tủ lạnh phổ biến hiện nay:

Tủ lạnh side-by-side

Tủ lạnh side-by-side: là loại tủ lạnh có 2 cánh dọc mở sang 2 bên. Cách bố trí lưu trữ đồ ăn theo chiều dọc như vậy cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các thực phẩm tươi ở 1 ngăn và đồ đông lạnh ở 1 ngăn riêng.

Tủ lạnh 4 cánh

Khám phá tủ lạnh 4 cánh với khả năng lưu trữ lớn, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và góp phần vào lối sống bền vững. Chiếc tủ lạnh lớn nhiều ngăn với thiết kế sang trọng này sẽ đảm bảo thực phẩm được cất giữ ngăn nắp, vệ sinh, tươi ngon lâu dài ở đúng ngăn chứa phù hợp. Trải nghiệm tủ lạnh 4 cánh không chỉ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, mà còn giúp bạn hạn chế thức ăn thừa, tiết kiệm thời gian mua sắm nhờ khả năng trữ đồ lớn và tốt hơn, nhờ đó đóng góp vào sự phát triển bền vững.

Tủ lạnh ngăn đá dưới dung tích lớn

Với dung tích lớn, tủ lạnh ngăn đá dưới Electrolux cung cấp nơi chứa thực phẩm tươi, lưu trữ rau củ hiệu quả, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh và gọn gàng cho đồ ăn và những nguyên liệu cần thiết của gia đình bạn.

Tủ lạnh ngăn đá trên dung tích lớn

Với dung tích lớn, tủ lạnh ngăn đá trên giúp bạn trữ đông thịt cá ở ngăn đông lớn, lưu trữ nông sản ở ngăn rau rộng rãi, giúp bạn sắp xếp đồ ăn ngăn nắp gọn gàng, kín đáo và hợp vệ sinh.


Tủ lạnh Electrolux nào lớn nhất hiện nay?


Tủ lạnh Electrolux mang đến một loạt sản phẩm kết hợp hài hòa giữa không gian rộng rãi với khả năng lưu trữ lớn và nhiều chức năng hiện đại, tiết kiệm điện. Dòng sản phẩm tủ lạnh lớn Electrolux của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có chính xác những gì bạn cần ở một chiếc tủ lạnh thông minh, bền bỉ.

Tham khảo top các tủ lạnh Electrolux lớn dưới đây

SALE CHỚP NHOÁNG

44.990.000 ₫ 49.990.000 ₫

Lãi suất
0%
7.498.333 ₫/tháng trong 6 tháng
 • Ngăn TasteSealFlex bảo quản linh hoạt với 5 mức nhiệt.
  • Ngăn TasteLockAuto giữ rau quả tươi ngon tới 7 ngày*.
  • Hệ thống làm lạnh TwinTech lưu giữ hương vị và kết cấu thực phẩm.
Xem thêm
Lãi suất
0%
7.498.333 ₫/tháng trong 6 tháng

44.990.000 ₫ 49.990.000 ₫

Khám phá ngay
SALE CHỚP NHOÁNG
Mới

33.790.000 ₫ 36.790.000 ₫

Lãi suất
0%
5.631.667 ₫/tháng trong 6 tháng
 • Ngăn TasteLockAuto giữ trọn hàm lượng Vitamin C trong trái cây tới 7 ngày*.
  • Ngăn đông mềm cao cấp TasteSealPlus giữ lại đến 98% protein*.
  • Công nghệ Ion hóa TasteGuard* tiêu diệt 99.9% vi khuẩn.
Xem thêm
Lãi suất
0%
5.631.667 ₫/tháng trong 6 tháng

33.790.000 ₫ 36.790.000 ₫

Khám phá ngay

Giá khuyến nghị: 22.900.000 ₫

 • Tiết kiệm điện năng tối ưu nhờ máy nén NutriFresh inverter.
  • Rau củ tươi ngon dài lâu với tính năng TasteLock.
  • Công nghệ EvenTemp giữ độ lạnh luôn ổn định.
Xem thêm

Giá khuyến nghị: 22.900.000 ₫

Khám phá ngay

Giá khuyến nghị: 21.990.000 ₫

 • Rau củ tươi ngon dài lâu với tính năng TasteLock
  • Tủ lạnh luôn thơm mát nhờ tính năng TasteGuard* khử mùi hiệu quả.
  • Nhiều công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng, ổn định nhiệt độ lưu trữ.
Xem thêm

Giá khuyến nghị: 21.990.000 ₫

Khám phá ngay


Dưới đây là những lợi ích khi bạn sở hữu một chiếc tủ lạnh Electrolux dung tích lớn:

 • Tối ưu không gian lưu trữ: Tủ lạnh dung tích lớn của Electrolux được thiết kế chu đáo để tối ưu hóa không gian cất giữ thực phẩm. Với các tính năng hiện đại, linh hoạt như TasteSealFlex, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của ngăn tủ từ -23°C đến 7°C, biến ngăn lạnh thành ngăn đông và ngược lại để giữ loại thức ăn mà bạn muốn.
 • Linh hoạt và gọn gàng: hệ thống ngăn kệ thông minh giúp bạn lưu trữ thức ăn gọn gàng, riêng biệt, không bị lẫn mùi.

Tại sao bạn nên mua tủ lạnh có dung tích lớn?


Tủ lạnh dung tích lớn có nhiều lợi ích giúp bạn theo đuổi lối sống bền vững và tiện lợi. Tại Electrolux, chúng tôi không chỉ tạo ra những chiếc tủ lạnh phù hợp với lối sống của các gia đình Việt mà còn nâng cao các hoạt động bền vững, giảm thiểu tác động của con người tới môi trường. Tủ lạnh dung tích lớn có nhiều lợi ích như:

Tủ lạnh lớn giảm thiểu lãng phí thực phẩm

Dung tích lớn cho phép bạn lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau một cách dễ dàng, tránh hư hỏng và giảm lãng phí thực phẩm.

Minimize Food Waste


Tủ lạnh cỡ lớn giúp tiết kiệm năng lượng hơn:

Bằng cách dự trữ đồ ăn và giảm bớt việc đi chợ, bạn đang gián tiếp giảm mức tiêu thụ năng lượng từ việc đi lại để mua thực phẩm.

Hơn nữa, tủ lạnh lớn như tủ lạnh Electrolux được thiết kế với các tính năng giúp tiết kiệm điện như SmartSplit trên tủ lạnh 4 cánh. Thiết kế này tạo ra 2 cửa mở riêng biệt dành cho các vật dụng lớn và nhỏ riêng, vậy nên bạn không cần mở cả cánh cửa lớn một lúc mà chỉ cần mở 1 trong hai cánh cửa nhỏ để lây thức ăn, tránh thoát khí lạnh ra ngoài để tiết kiệm điện hơn.

 

Giảm thiểu bao bì và túi đựng:

Tủ lạnh Electrolux được trang bị các tính năng hiện đại giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn, giảm thiểu nhu cầu sử dụng bao bì quá mức và nhựa dùng một lần.

Đọc thêm một số mẹo khác giúp bạn bảo quản thực phẩm lâu hơn:


Chung tay vào sự phát triển bền vững ngay hôm nay


tu lanh electrolux dung tich lon

 

Tủ lạnh dung tích lớn của Electrolux là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một lối sống bền vững và tiện lợi. Với kích thước rộng rãi và thiết kế được tối ưu, những chiếc tủ lạnh của chúng tôi sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều thực phẩm hơn, giảm thiểu lãng phí và sử dụng bền bỉ, lâu dài.

Bên cạnh đó, tủ lạnh dung tích lớn của Electrolux còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo các món ăn ngon cho gia đình mà không lo thực phẩm bị hư hỏng.

Hãy trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa bền vững và tiện lợi với tủ lạnh dung tích lớn của Electrolux. Tủ lạnh của chúng tôi sẽ giúp bạn sống một cuộc sống xanh và thoải mái hơn.

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99