Hướng dẫn mua máy giặt

Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn từ những tính năng cần phải cân nhắc khi mua máy giặt Electrolux – nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn. Các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có một hình dung rõ ràng hơn về những gì bạn nên tìm kiếm đối với một chiếc máy giặt.

 Electrolux Việt Nam máy giặt kích thước


Vấn đề về kích thước

 

Máy giặt gọn nhưng có bồn sâu, máy giặt cửa trước, máy giặt không có cửa trên và máy kết hợp giặt-sấy là những giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Nếu bạn đặt máy sấy lên trên máy giặt, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được một ít không gian phòng, mà còn có thể mang đồ giặt từ máy giặt đến máy sấy dễ dàng hơn. Hơn nữa, bây giờ bạn thậm chí còn có thể lắp máy giặt âm tường.

 

Electrolux máy giặt dễ dàng sử dụng


Khối lượng quần áo

 

Gia đình bạn chỉ có hai người hay có đến 15 người? Máy giặt Electrolux thường dao động từ 5 đến 10 kg quần áo khô (một chiếc máy giặt có công suất 8 kg có thể giặt đến 40 chiếc áo cùng lúc). Với các tính năng thông minh như công nghệ phun nước giặt trực tiếp, điều chỉnh lượng nước và tiêu thụ năng lượng theo mức tải mong muốn của bạn, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không bị lãng phí năng lượng hoặc nước.

 

Electrolux Việt Nam máy giặt Quản lý thời gian


Có quá nhiều quần áo, nhưng lại có quá ít thời gian?

 

Tính năng Time Manager (Quản lý thời gian) của Electrolux cho phép bạn thiết lập chu kỳ giặt theo lịch biểu và thời gian thuận tiện của chính bạn. Nếu bạn đang vội, chúng tôi có một chương trình (Quick 18) chỉ mất 18 phút để giặt sạch quần áo!

 

Electrolux máy giặt dễ dàng sử dụng


Dễ dàng sử dụng

 

Máy giặt Electrolux mang đến những chương trình giặt dễ hiểu như lông/giặt tay, đồ lót, đồ jeans và đồ thể thao. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể hoãn thời điểm bắt đầu chu trình giặt để hưởng lợi từ mức giá năng lượng rẻ hơn, ngoài giờ cao điểm.

 

Electrolux hiệu suất hoạt động tốc độ cao


Hiệu suất hoạt động tốc độ cao

 

Quần áo đôi khi mất nhiều thời gian để làm khô, nhưng bạn có biết rằng nếu bạn quay quần áo với tốc độ 1600 vòng / phút so với chỉ 1000 vòng/phút trong máy giặt, chúng sẽ khô nhanh hơn 25 phút trong máy sấy? Phương pháp này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí của máy sấy.

 

Electrolux Việt Nam máy giặt loại bỏ chất gây dị ứng


Loại bỏ những chất có thể gây dị ứng

 

Bạn có thấy mình sổ mũi và hắt hơi thường xuyên vào những thời điểm nhất định trong năm? Nếu có, bạn có thể sẽ quan tâm đến chương trình chống dị ứng mới của máy giặt của chúng tôi, có thể loại bỏ từ 90% đến 100% chất gây dị ứng trên quần áo.

 

* Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh hoạ và không nhất thiết là các sản phẩm được bán.

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99