Máy sấy

Làm sao để chọn chiếc máy sấy Electrolux đúng đắn – khi có rất nhiều model, tính năng, chức năng khác nhau rất dễ nhầm lẫn. Đây là một vài điều bạn cần tìm hiểu trước khi mua một chiếc máy mới

 

 Electrolux Việt Nam máy sấy Tiết kiệm không gian

Tiết kiệm không gian

 

Không gian có thể sẽ là một hạn chế đối với nhiều người trong số chúng ta - nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải tiết chế về các tính năng, chất lượng và cả phong cách. Máy sấy nhỏ gọn và máy kết hợp giặt sấy của chúng tôi sẽ là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt máy sấy trên đầu máy giặt để có thể tiết kiệm một ít không gian trong phòng. Điều này cũng giúp bạn mang quần áo từ máy giặt đến máy sấy nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

Electrolux máy sấy thông minh

Sấy thông minh

 

Bạn chỉ sấy một ít đồ hay là đang có cả núi quần áo đang chờ được sấy? Dù thế nào đi nữa, cũng đừng lăn tăn nhé! Máy sấy Electrolux có công suất sấy lên đến 8 kg, nhưng vẫn đủ linh hoạt để cho phép bạn sấy khô một lượng nhỏ quần áo. Máy của chúng tôi cũng được trang bị công nghệ Sensor Dryer cảm biến tự động khi quần áo của bạn đã khô.

 

Electrolux máy sấy là ủi

Là (ủi)

 

Là quần áo là một việc khá mệt mỏi đối với nhiều người – nhưng nó sẽ không còn là điều khiến bạn phải lo lẳng nữa. Máy sấy của chúng tôi đi kèm với các chương trình tiên tiến như Easy Iron, giúp giảm thời gian là ủi lên đến 50%, cho phép bạn tự do làm các hoạt động thú vị hơn và tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống.

 

Electrolux Việt Nam chương trình sấy

Nói không với những thứ vô nghĩa

 

Chúng tôi không phải là những người yêu thích những từ ngữ phức tạp hay những cái tên vô nghĩa ở Electrolux – đó là lý do vì sao các chương trình của chúng tôi như Wood Care (Bảo vệ lông), Intensive Dry (Sấy sâu), Delicates (Giữ nguyên độ mềm mại) và Easy Iron (Dễ dàng là ủi) thực hiện chính xác những gì mà tên chương trình đã đề cập. Những tính năng dễ hiểu này cũng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa máy sấy.

 

Electrolux Việt Nam mấy sấy làm khô giày nhanh hơn

Làm khô giày nhanh hơn

 

Không còn gì tệ hơn là đôi giày ướt đẫm sau một ngày mưa. Thay vì để giày ở ngoài để tự khô, bạn có thể cho chúng vào máy sấy Electrolux. Máy sấy của chúng tôi có một giá đỡ đặc biệt có thể làm khô giày và thậm chí cả đồ len. Với chương trình Intensive Dry (Sấy sâu), bạn cũng có thể đặt các loại quần áo dày và khó khô hơn như quần jeans vào trong máy sấy để làm khô nhanh hơn.

 

Electrolux Việt Nam máy giặt loại bỏ chất gây dị ứng

Không gây dị ứng

 

Mùa xuân và mùa hè là những mùa tuyệt vời – đó là nếu như bạn không bị dị ứng và phải dành phần lớn thời gian ở nhà với chiếc mũi màu đỏ và nước mắt chảy giàn giụa. Bạn có biết rằng bạn có thể loại bỏ phấn hoa, bụi và các chất gây dị ứng khác khỏi quần áo của bạn chỉ bằng cách đơn giản là sấy khô chúng? Và bây giờ sẽ không còn thứ gì có thể khiến bạn phải sụt sịt nữa.

 

* Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh hoạ và không nhất thiết là các sản phẩm được bán.

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99