Máy rửa chén

buying guide dishwashers

 

Máy rửa chén là một công cụ chính trong nhà bếp. So với việc rửa bằng tay, máy rửa chén rửa sạch kĩ hơn cũng như sử dụng ít năng lượng và nước hơn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn được một chiếc máy rửa chén hoàn hảo cho bạn cũng như cho gia đình bạn.

 

Kích thước của máy

 

Bạn không nên ước định một chiếc máy rửa chén chỉ bằng khái niệm đơn giản là có bao nhiêu vị trí lắp đặt mà nó có thể vừa. Một điều quan trọng khác là bạn cũng cần phải cân nhắc đến kích thước bên trong và xem xét các loại đồ sành sứ mà bạn có. Electrolux có tất cả các thiết bị từ nhỏ gọn cho đến lớn và âm tường, có thể vừa cho cả những chiếc đĩa lớn nhất. 

 

choose your style

 

Hãy chọn lựa theo phong cách của bạn

 

Electrolux có nhiều loại máy rửa chén có màu sắc và kiểu dáng khác nhau, có thể phù hợp với bất kỳ loại bếp nào, dù là hiện đại hay truyền thống. Ví dụ, trong khi màu trắng là màu phổ biến nhất cho máy rửa chén, bạn cũng có thể cân nhắc đến một chiếc máy được làm bằng thép không gỉ khá kiểu cách với thanh chấn song mỏng. Electrolux thậm chí còn có những thiết kế mang tính đổi mới với những tùy chọn điều khiển công nghệ cao và đường cong tinh tế, hoàn hảo cho một gian bếp hiện đại.

 

Êm ái tĩnh lặng

 

Tiếng o o của máy rửa chén chắc chắn không phải là âm thanh dễ chịu nhất. Electrolux có nhiều loại máy rửa chén giúp giảm thiểu tiếng ồn. Bạn có biết rằng một chiếc máy rửa chén 48 đề-xi-ben có thể ồn ngang với hai chiếc máy 45 đề-xi-ben? Điều này có nghĩa là giảm thậm chí dù chỉ là một vài đề-xi-ben cũng có thể tạo nên một ảnh hưởng đáng kể đến những tiếng ồn được phát ra.

 

pick the right features

 

Hãy chọn đúng tính năng 

 

Rửa chén không phải là một công việc quá phức tạp. Tương tự như vậy, máy rửa chén Electrolux cũng không phải là thiết bị gia dụng phức tạp. Tuy nhiên, có một vài điều bạn nên biết. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chọn một chiếc máy rửa chén có công nghệ tiên tiến nhất, đi kèm với cả hai chương trình rửa sạch sâu và rửa tiết kiệm. Để thêm tính linh hoạt, bạn có thể cân nhắc đến chương trình AUTO (TỰ ĐỘNG), cài đặt rửa nhanh trong vòng 30 phút và rửa ở nhiệt độ thấp, được thiết kế để có thể xử lý được cả những đồ thủy tinh và sứ dễ vỡ nhất.

 

An toàn và bảo đảm

 

Rò rỉ nước có thể sẽ làm bẩn, gây nên mùi hôi và thậm chí làm hỏng nhà bếp của bạn nếu như không được sửa chữa. Với hệ thống khóa của Electrolux Aqua Lock (Khóa nước), Aqua Stop (Dừng nước) và Anti-flooding (Chống tràn), bạn không cần phải lo lắng về những chỗ rò rỉ, đặc biệt là những vị trí không được chú ý. Các hệ thống này sẽ ngay lập tức hoạt động nếu rò rỉ xuất hiện bên trong hoặc bên ngoài máy rửa chén. Hầu hết các máy rửa chén của Electrolux đều có một hệ thống khóa để ngăn trẻ em mở cửa máy rửa chén.

 

energy and water efficient

 

Tiết kiệm năng lượng và nước

 

Electrolux có nhiều loại máy rửa chén được xếp hạng AAA, chỉ sử dụng 10 lít nước cho mỗi lần tải đầy mà không làm giảm hiệu năng. Nhiều loại máy rửa chén tiết kiệm năng lượng của chúng tôi cũng có tính năng tắt tự động, tính năng này sẽ tự động ngắt kết nối của máy rửa chén khỏi nguồn điện chính 10 phút sau khi chu trình kết thúc để tiết kiệm năng lượng và nước trong nhà.

 

* Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh hoạ và không nhất thiết là các sản phẩm được bán.

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99