Máy rửa bát 60cm ESF8730ROX

Máy rửa bát 60cm ESF8730ROX

Máy rửa bát ComfortLift giúp việc làm sạch bát đĩa của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Cơ chế đặc biệt cho phép bạn nâng giá đựng tầng dưới về phía bạn, tiết kiệm công sức sắp xếp bát đĩa vào máy. Cải tiến mới nhất trong công nghệ máy rửa bát của chúng tôi giúp công việc hàng ngày này trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu.

Giá khuyến nghị: 44.990.000 ₫
Mua tại cửa hàng:

Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number

Dễ dàng sắp xếp dụng cụ ra và vào máy

Khay đựng dao kéo rộng rãi và có thể tháo rời giúp việc sắp xếp dụng cụ vào và lấy ra khỏi máy trở nên đơn giản hơn, cung cấp không gian và chức năng tối ưu cho 13 bộ dao kéo. Đồng thời, máy rửa bát được trang bị thêm một khay mở rộng để đựng những dụng cụ dài, cồng kềnh, chiếm diện tích lớn.

Bát đĩa luôn sáng bóng

Bạn không cần mất thời gian và công sức để rửa bằng tay những đồ dễ vỡ. Thay vào đó, hệ thống GlassCare tiên tiến với tính năng giữ ly cốc SoftGrip độc đáo của Electrolux, từng chiếc ly chiếc cốc của bạn sẽ được giữ chắc chắn trong suốt quá trình làm sạch và được bảo vệ khỏi chuyển động và rung. Đảm bảo ly cốc của bạn không bị nứt, vỡ hay lưu lại vệt nước.

Sấy khô tự nhiên

Công nghệ AirDry sử dụng luồng không khí tự nhiên để hoàn tất quá trình sấy. Cửa sẽ được mở hé khoảng 10cm trong phần cuối của chu trình cho đến khi bạn sẵn sàng lấy bát đĩa ra. Sấy khô bát đĩa một cách tự nhiên với hiệu suất sấy tối đa trong khi chi phí năng lượng của bạn được cắt giảm.

Đánh giá

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Bảo hành máy rửa chén
2 Năm Với chế độ bảo hành
Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng  đăng nhập

TÌM HIỂU THÊM VỀ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

FAQ
Bạn có thắc mắc về sản phẩm mình vừa mua ? Hãy tìm câu trả lời ở đây nhé.

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 588899