Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
support-dishwasher.jpg

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2 Năm Với chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Đăng ký bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Những câu hỏi thường gặp tại Electrolux – Câu trả lời

 • Cách vệ sinh máy rửa chén?

  Nếu bạn sử dụng máy rửa chén thường xuyên, thức ăn thừa, dầu mỡ và cặn bột rửa chén có thể tích tụ lại trong máy. Chính vì vậy, bạn cần vệ sinh máy thường xuyên. Dù bạn sử dụng máy rửa chén âm kệ hay máy rửa chén đứng độc lập, bạn cần vệ sinh bộ lọc đầu tiên vì đây là nơi dễ sinh mùi hôi và tích tụ các chất bẩn. Để vệ sinh bộ lọc, vui lòng tháo bộ lọc ra khỏi máy rửa chén, ngâm trong nước ấm có pha xà bông trong vòng 10 phút, sau đó lắp lại.

   

  Sau đó đổ 1 cốc giấm trắng vào đáy máy rửa chén và khởi động chương trình rửa chén tăng cường. Giấm trắng sẽ giúp khử mùi và vệ sinh máy rửa chén. Nếu muốn vệ sinh máy kỹ càng hơn, bạn có thể rắc thêm 1 cốc muối nở vào đáy máy rửa chén, để qua đêm và khởi động chương trình rửa chén mà không có chén đĩa vào sáng sớm hôm sau. Bạn cũng có thể sử dụng một bàn chải để làm sạch những vị trí khó vệ sinh.

 • Những tính năng mà một máy rửa chén cần có?

  Kích thước: Cân nhắc nhu cầu sử dụng và không gian diện tích trong nhà để lựa chọn giữa mẫu máy cỡ lớn và mẫu máy nhỏ gọn. Bạn cũng cần lựa chọn giữa kiểu máy âm kệ và kiểu máy đứng độc lập. Electrolux có hàng loạt mẫu máy với các kích thước khác nhau. Nếu bạn sống trong một gia đình có nhiều thành viên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy rửa chén cỡ lớn dạng âm kệ hoặc dạng đứng độc lập. Giỏ đựng chén Electrolux RealLife™ và khoang rửa chén cỡ XXL của máy rửa chén Electrolux có thể giúp cung cấp thêm 15% sức chứa. Chúng tôi cũng có hàng loạt các mẫu máy nhỏ gọn dạng độc lập và dạng tiết kiệm diện tích với đầy đủ các tính năng như máy rửa chén cỡ lớn – được thiết kế dành riêng cho các gia đình nhỏ.

   

  Điện năng tiêu thụ: Electrolux sử dụng công nghệ máy rửa chén tiên tiến nhất để tạo nên máy rửa chén tiết kiệm điện năng cho gia đình hiện đại. Ví dụ, máy rửa chén dạng âm kệ Electrolux ESL5310LO có chức năng rửa ½ sức chứa máy giúp tiết kiệm thời gian, bột rửa chén, nước và điện năng tiêu thụ, nhờ đó tiết kiệm chi phí cho bạn.

   

  Mức tiếng ồn: Một số loại máy rửa chén hoạt động yên tĩnh hơn các loại máy rửa chén thông thường. Nếu bạn đặt máy rửa chén trong một phòng kín, tiếng ồn có thể không là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt máy ở không gian mở như trong bếp, bạn có thể sẽ muốn cân nhắc lựa chọn máy rửa chén âm kệ Electrolux ESL5310LO. Đây là loại máy yên tĩnh nhất với mức tiếng ồn khi hoạt động chỉ ở mức 47 dB(A).

   

  Tốc độ và chu trình rửa: Hãy tìm kiểm các mẫu máy có tốc độ và chu trình rửa có thể tùy chỉnh được. Một vài mẫu máy thậm chí còn có những chu trình rửa được thiết lập trước để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào lượng chén đĩa cần rửa. Ngoài ra, mẫu máy này còn có những thiết lập riêng cho những loại đồ nấu lớn như nồi và chảo, và chế độ riêng biệt cho các loại gốm tinh xảo và ly rượu vang. Hầu hết các máy rửa chén của Electrolux đều có chương trình rửa QuickPlus 30 phút để rửa chén đĩa nhanh và hiệu quả hơn.

   

  Nhờ thiết lập Electrolux AutoFlex automatic, bạn chỉ cần xếp chén đĩa bẩn vào máy và máy rửa chén sẽ tự động lựa chọn mức nước và mức năng lượng phù hợp nhất để giúp bạn tiết kiệm nước, bột rửa chén, điện năng tiêu thụ, nhờ đó tiết kiệm được chi phí hơn.

 • Cách lựa chọn thiết lập máy rửa chén hợp lý?

  Các mẫu máy mới sau này thường có các chương trình được thiết lập trước dành cho các loại chén đĩa khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chương trình rửa dịu nhẹ để rửa ly rượu vang và gốm tinh xảo, lựa chọn chế độ rửa tăng cường hơn để rửa nồi và chảo, và lựa chọn chế độ rửa thông thường dành cho chén đĩa và dụng cụ ăn uống, và chế độ rửa nhanh cho các loại đĩa bẩn nhẹ. Một vài mẫu máy của Electrolux còn có 4 mức thiết lập nhiệt độ nước để bạn có thể tùy chỉnh cách rửa chén đĩa.

Mở rộng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn

Chia sẻ thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Gửi yêu cầu

Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

Từ 9h-17h, thứ hai đến thứ sáu

+1800 588 899

 

 

Sửa chữa

Sửa chữa

Tìm trung tâm bảo hành gần nhất

Công cụ tìm kiếm

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

  1800 588899