Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
Washer-Warranty_sfw.jpg

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2 Năm Với chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Đăng ký bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm máy giặt

 • Khác biệt giữa máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên?

  Máy giặt cửa trước giặt quần áo nhẹ nhàng hơn nhờ sử dụng lồng giặt ngang để trộn quần áo với nước. Loại máy giặt này giúp giặt sạch quần áo trong khi giảm thiểu được tối đa chà xát và không hoàn toàn ngâm quần áo trong nước. Máy giặt cửa trước của Electrolux được trang bị cảm biến bên trong máy giúp đo lường khối lượng quần áo cần giặt, và tự động điều chỉnh lượng nước cần thiết. Điều này giúp máy giặt cửa trước của Electrolux sử dụng lượng nước trong mỗi lần giặt ít hơn các loại máy giặt khác, từ đó tiết kiệm bột giặt và điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, máy giặt cửa trước còn có nhiều chương trình giặt khác nhau, tốc độ vắt nhanh hơn và yên tĩnh hơn các loại máy giặt cửa trên.

   

  Máy giặt cửa trên có một nắp đậy ở bên trên và quần áo được đưa vào máy giặt từ phía trên. Do đó, bạn có thể xếp đồ giặt vào máy giặt một cách thoải mái mà không cần cúi người, và có thể thêm hoặc lấy bớt đồ giặt ra khỏi máy giặt ở giữa chu trình giặt. Các loại máy giặt cửa trên truyền thống thường có thời gian giặt ngắn hơn so với các loại máy giặt cửa trước. Tuy nhiên, bạn không thể lắp đặt máy sấy lên bên trên máy giặt cửa trên, và điều này có thể là một vấn đề nếu bạn chỉ có một không gian hạn chế.

   

  Cũng xin lưu ý rằng một số mẫu máy giặt cửa trên hiệu suất cao có khả năng tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ tương đương các loại máy giặt cửa trước.

 • Cách vệ sinh và tần suất vệ sinh máy giặt?

  Bạn có thể bắt đầu bằng việc vệ sinh lồng giặt bằng cách sử dụng chương trình vệ sinh lồng giặt Tub Clean Program. Thêm nước tẩy, nước clo, bột tẩy hoặc chất tẩy lồng giặt chuyên dụng để loại bỏ các mảng bám bột giặt và các cặn bám khác để làm lồng giặt sạch sẽ. Sau đó dung một miếng vải sạch lau gioăng cửa, chú ý lau cả bên dưới và xung quanh gioăng cửa. Thực hiện thao tác trên 1 lần 1 tuần.

   

  Sau đó, rửa sạch ngăn đựng bột giặt để tránh việc ngăn đựng bị tắc và loại bỏ các mảng bám bột giặt. Sử dụng nước nóng và giấm để làm sạch ngăn đựng bột giặt. Xin đừng quên vệ sinh bộ lọc máy giặt bằng cách tháo nắm đậy bộ lọc và lấy các vật cản trong bộ lọc ra.

   

  Để làm sạch ống nước, tháo và ngâm ống nước vào một chậu nước ấm có pha xà bông trong khoảng 3 phút. Sử dụng một đầu bàn chải nhỏ để chà sạch các mảng bám. Tiếp tục ngâm và xả ống nước. Nhấc 1 đầu ống và xả hết nước. Lặp lại thao tác với đầu ống còn lại để thông ống. Sau đó, nhấc ống ra khỏi chậu nước, lau khô bằng một miếng vải nềm và lắp lại vào thiết bị.

   

  Việc vệ sinh các bộ phận bên trong máy giặt mỗi vài tháng là hết sức quan trọng vì điều này giúp giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ và không bị mùi hôi. Ở các vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, sử dụng tấm bọc máy giặt Electrolux để bảo vệ máy giặt khỏi bụi và nấm mốc để giữ cho máy luôn mới.

 • Cách vệ sinh bộ lọc máy giặt?

  Bộ lọc của máy giặt cửa trước thường được đặt ở phần trước phía dưới, đằng sau tấm chắn máy giặt. Trước khi tháo tấm chắn máy giặt, đảm bảo rằng máy giặt đã được tắt và bạn chuẩn bị sẵn một chậu nông để đựng nước và bụi bẩn. Sử dụng một miếng giẻ để lau các cặn bám trên bộ lọc.

   

  Bộ lọc của máy giặt cửa trên truyền thống thường nằm ở viền hoặc bên trong trục giữa. Sử dụng một bàn chải nhỏ hoặc miếng vải để lau sạch các xơ vải đọng ở lưới lọc. Nếu bạn có thể tháo lưới lọc ra khỏi bộ lọc, hãy tháo và rửa sạch lưới lọc bằng nước nóng để loại bỏ các cặn bám còn sót lại.

   

  Lưu ý vệ sinh bộ lọc ít nhất 1 lần 1 tháng để tránh bị tắc ở cả 2 kiểu máy giặt. Một số mẫu máy giặt hiệu suất cao hiện đại không có bộ lọc có thể tháo rời được, vì chúng có chức năng tự làm sạch. Để vệ sinh bộ lọc của máy giặt tự làm sạch, bạn chỉ cần thực hiện một chu trình tự làm sạch 1 lần 1 tháng để làm sạch các xơ vải còn sót lại.

Mở rộng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn

Chia sẻ thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Gửi yêu cầu

Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

Từ 9h-17h, thứ hai đến thứ sáu

+1800 588 899

 

 

Sửa chữa

Sửa chữa

Tìm trung tâm bảo hành gần nhất

Công cụ tìm kiếm

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

  1800 588899