Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2NămVới chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm máy giặt

 • Khác biệt giữa máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên?

  Máy giặt cửa ngang (hay còn gọi là máy giặt cửa trước/ lồng ngang) giặt quần áo nhẹ nhàng hơn nhờ sử dụng lồng giặt ngang để trộn quần áo với nước. Loại máy giặt này giúp giặt sạch quần áo trong khi giảm thiểu được tối đa chà xát và không hoàn toàn ngâm quần áo trong nước. Máy giặt cửa ngang của Electrolux được trang bị cảm biến bên trong máy giúp đo lường khối lượng quần áo cần giặt, và tự động điều chỉnh lượng nước cần thiết. Điều này giúp máy giặt cửa ngang của Electrolux sử dụng lượng nước trong mỗi lần giặt ít hơn các loại máy giặt khác, từ đó tiết kiệm bột giặt và điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, máy giặt cửa ngangcòn có nhiều chương trình giặt khác nhau, tốc độ vắt nhanh hơn và yên tĩnh hơn các loại máy giặt cửa trên.


  Máy giặt cửa trên có một nắp đậy ở bên trên và quần áo được đưa vào máy giặt từ phía trên. Do đó, bạn có thể xếp đồ giặt vào máy giặt một cách thoải mái mà không cần cúi người, và có thể thêm hoặc lấy bớt đồ giặt ra khỏi máy giặt ở giữa chu trình giặt. Các loại máy giặt cửa trên truyền thống thường có thời gian giặt ngắn hơn so với các loại máy giặt cửa ngang. Tuy nhiên, bạn không thể lắp đặt máy sấy lên bên trên máy giặt cửa trên, và điều này có thể là một vấn đề nếu bạn chỉ có một không gian hạn chế.


  Cũng xin lưu ý rằng một số mẫu máy giặt cửa trên hiệu suất cao có khả năng tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ tương đương các loại máy giặt cửa ngang.


  Tìm hiểu chi tiết hơn về So sánh máy giặt cửa trên và cửa ngang.

 • Cách vệ sinh và tần suất vệ sinh máy giặt?

  Bạn có thể bắt đầu bằng việc vệ sinh lồng giặt bằng cách sử dụng chương trình vệ sinh lồng giặt Tub Clean Program. Thêm nước tẩy, nước clo, bột tẩy hoặc chất tẩy lồng giặt chuyên dụng để loại bỏ các mảng bám bột giặt và các cặn bám khác để làm lồng giặt sạch sẽ. Sau đó dung một miếng vải sạch lau gioăng cửa, chú ý lau cả bên dưới và xung quanh gioăng cửa. Thực hiện thao tác trên 1 lần 1 tuần.

   

  Sau đó, rửa sạch ngăn đựng bột giặt để tránh việc ngăn đựng bị tắc và loại bỏ các mảng bám bột giặt. Sử dụng nước nóng và giấm để làm sạch ngăn đựng bột giặt. Xin đừng quên vệ sinh bộ lọc máy giặt bằng cách tháo nắm đậy bộ lọc và lấy các vật cản trong bộ lọc ra.

   

  Để làm sạch ống nước, tháo và ngâm ống nước vào một chậu nước ấm có pha xà bông trong khoảng 3 phút. Sử dụng một đầu bàn chải nhỏ để chà sạch các mảng bám. Tiếp tục ngâm và xả ống nước. Nhấc 1 đầu ống và xả hết nước. Lặp lại thao tác với đầu ống còn lại để thông ống. Sau đó, nhấc ống ra khỏi chậu nước, lau khô bằng một miếng vải nềm và lắp lại vào thiết bị.

   

  Việc vệ sinh các bộ phận bên trong máy giặt mỗi vài tháng là hết sức quan trọng vì điều này giúp giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ và không bị mùi hôi. Để biết thêm các bước và các cách lau máy giặt chi tiết hơn, mời bạn đọc Cách vệ sinh máy giặt sạch từ trong ra ngoài đơn giản tại nhà. Ở các vùng khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, sử dụng tấm bọc máy giặt Electrolux để bảo vệ máy giặt khỏi bụi và nấm mốc để giữ cho máy luôn mới.

 • Cách vệ sinh bộ lọc máy giặt?

  Bộ lọc của máy giặt cửa ngang thường được đặt ở phần trước phía dưới, đằng sau tấm chắn máy giặt. Trước khi tháo tấm chắn máy giặt, đảm bảo rằng máy giặt đã được tắt và bạn chuẩn bị sẵn một chậu nông để đựng nước và bụi bẩn. Sử dụng một miếng giẻ để lau các cặn bám trên bộ lọc.

   

  Bộ lọc của máy giặt cửa trên truyền thống thường nằm ở viền hoặc bên trong trục giữa. Sử dụng một bàn chải nhỏ hoặc miếng vải để lau sạch các xơ vải đọng ở lưới lọc. Nếu bạn có thể tháo lưới lọc ra khỏi bộ lọc, hãy tháo và rửa sạch lưới lọc bằng nước nóng để loại bỏ các cặn bám còn sót lại.

   

  Lưu ý vệ sinh bộ lọc ít nhất 1 lần 1 tháng để tránh bị tắc ở cả 2 kiểu máy giặt. Một số mẫu máy giặt hiệu suất cao hiện đại không có bộ lọc có thể tháo rời được, vì chúng có chức năng tự làm sạch. Để vệ sinh bộ lọc của máy giặt tự làm sạch, bạn chỉ cần thực hiện một chu trình tự làm sạch 1 lần 1 tháng để làm sạch các xơ vải còn sót lại.

 • Cách lựa chọn chương trình giặt phù hợp?

  Hầu hết các máy giặt đều có các tính năng giống nhau giúp bạn lựa chọn được chương trình giặt phù hợp với nhu cầu của mình:

   

  Chương trình giặt thông thường: Chương trình giặt thông thường sử dụng tốc độ vắt nhanh và nước nóng để làm sạch quần áo. Bạn nên sử dụng chương trình giặt này cho các loại đồ trắng, quần áo thể thao, quần áo lót, tất và áo phông. Nước nóng sẽ giúp tẩy sạch các vết bẩn nhưng cũng có thể gây phai màu các loại quần áo màu.

   

  Chương trình giặt chăm sóc: Chương trình giặt này thích hợp cho các loại quần áo mỏng và cần sự chăm sóc đặc biệt. Xin lưu ý rằng một số loại quần áo chỉ được giặt khô, vì thế bạn hãy kiểm tra nhãn mác của quần áo trước khi giặt. Chương trình giặt này được khuyên dùng để giặt các loại áo len, vải lanh, và đồ thể thao dri-fit. Máy giặt của Electrolux được chứng nhận Woolmark Apparel Care an toàn để giặt cả những loại quần áo chỉ nên giặt bằng tay.

   

  Chương trình giặt nâng cao: Chương trình giặt này phù hợp để giặt các loại quần áo bẩn nhiều. Chương trình giặt này có chu trình giặt lâu và ấm hơn, và tốc độ vắt nhanh hơn để loại bỏ tất cả các vết bẩn trên quần áo.

 • Tôi có thể thêm quần áo vào khi máy giặt của ngang đang hoạt động được không ?

  Việc thêm quần áo vào máy giặt của bạn sau khi một chu kỳ đã bắt đầu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đơn giản chỉ cần nhấn nút 'Tạm dừng và Thêm quần áo' và chờ cho cửa mở, thêm quần áo vào và bấm 'Bắt đầu / Tạm dừng' để bắt đầu lại chu trình giặt.

 • Máy giặt cửa ngang Electrolux có tính năng an toàn với trẻ em không ?

  An toàn là tiêu chí quan trọng nhất mà Electrolux luôn đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình. Hãy yên tâm với thiết kế gồm 2 đặc tính bảo vệ thân thiện cho gia đình của chúng tôi trên sản phẩm. Chức năng đầu tiên là Khoá trẻ em, chức năng này có thể được kích hoạt và kết thúc với việc bấm giữ hai nút Rinse + và Easy Iron cùng lúc. Khi được kích hoạt, chức năng khoá này sẽ được giữ đến khi chúng ta tắt nó đi, ngay cả khi máy đang không hoạt động. Thứ hai là chức năng khoá cửa máy và chỉ được kích hoạt bằng đồng xu. Khoá này được thiết kế bên trong cửa máy và khi được kích hoạt chúng ta sẽ tránh được tình trạng trẻ nhỏ và thú cưng bị nhốt bên trong lồng giặt.

Giới thiệu video: Máy giặt cửa ngang

Lưu ý khi cho đồ vào máy giặt
Lưu ý khi cho đồ vào máy giặt
Cách chăm sóc đồ mỏng
Cách chăm sóc đồ mỏng
Cách chăm sóc đồ trẻ em & quần áo cho da nhạy cảm
Cách chăm sóc đồ trẻ em & quần áo cho da nhạy cảm
Mẹo loại bỏ vết bẩn
Mẹo loại bỏ vết bẩn
Cách thêm quần áo vào ngay trong chu kỳ giặt
Cách thêm quần áo vào ngay trong chu kỳ giặt
Cách giảm thiểu là/ủi quần áo
Cách giảm thiểu là/ủi quần áo

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

Liên hệ với chúng tôi
Social

Mạng xã hội

Mạng xã hội

Kết nối với chúng tôi trong hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất.

Message us

Email

Email

Chia sẻ thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Talk to us

Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

Thứ hai đến thứ bảy, từ 8h – 18h

Book repair service

Đặt hẹn dịch vụ

Đặt hẹn dịch vụ

Yêu cầu bảo hành hoặc hỗ trợ các dịch vụ khác

Service center

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99