Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2NămVới chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm lò nướng

 • Lò nướng tự làm sạch hoạt động như thế nào?

  Lò nướng tự làm sạch (lò nướng pyrolytic) sử dụng nhiệt độ lên tới 480oC để làm nóng và làm lỏng các cặn thức ăn còn sót lại trong lò cho tới khi chúng các bon hóa và chuyển thành tro. Trong quá trình tự làm sạch, lò nướng sẽ làm sạch toàn bộ khoang lò, và bạn có thể ngửi thấy mùi cháy khét. Mùi cháy khét đặc biệt rõ khi lò nướng có một lớp dày thực phẩm còn sót lại. Bạn chỉ cần đợi tới khi lò kết thúc quá trình tự làm sạch và an toàn để mở cửa lò, sau đó lau sạch lớp tro này bằng một miếng vải ẩm.

   

  Hầu hết các lò nướng đối lưu của Electrolux đều được trang bị tính năng tự làm sạch. Lò nướng âm Electrolux EOC5400AOX 72L có chức năng làm sạch nhiệt phân Pyrolytic và lò nướng âm Electrolux EOB3434BOX 72L đều có chức năng làm sạch bằng hơi nước và Aqua Clean. Mẫu lò nướng âm Electrolux EOB2400AOX 60cm có một lớp tráng men bên trong Easy To Clean, giúp quý khách dễ dàng làm sạch các vụn thực phẩm còn sót lại trong khoang lò.

 • Cách vệ sinh các tấm kính ở cửa lò và không cần tháo cửa ra?

  Đầu tiên, hãy tháo tấm chắn ở bên dưới cửa lò. Sau đó gắn miếng vệ sinh kính ẩm vào một móc treo quần áo. Khéo léo đưa móc treo từ phía dưới của cửa lò và di chuyển móc treo để làm sạch các tấm kính ở cửa lò. Bạn cũng có thể uốn cong móc treo để vệ sinh các góc khó với tới. Khi bạn vệ sinh xong, lắp lại tấm chắn ở phía dưới cửa lò. 

 • Sự khác biệt giữa lò nướng đối lưu và lò vi sóng?

  Sự khác biệt lớn nhất giữa lò nướng đối lưu và lò vi sóng là cách nhiệt lượng được sinh ra và luân chuyển trong khoang lò. Lò nướng đối lưu sử dụng quạt để luân chuyển luồng khí nóng bên trong khoang lò. Điều này giúp làm nóng toàn bộ khoang lò và đảm bảo rằng thực phẩm được nấu chín đồng đều dù được đặt ở ngăn kệ nào. Hầu hết các mẫu lò nướng của chúng tôi như lò nướng đối lưu âm EOC5400AOX 72L sử dụng công nghệ UltraFan Plus của Electrolux, nhờ đó bạn có thể yên tâm rằng nhiệt độ được phân bổ đồng đều trong khắp khoang lò, giúp nấu chín thực phẩm đồng đều.

   

  Lò vi sóng sử dụng sóng vi ba không thể nhìn thấy được. Loại sóng điện từ này tương tác trực tiếp với thực phẩm mà không làm cho khoang lò nóng lên. Năng lượng của sóng vi ba được chuyển hóa thành nhiệt, được sử dụng để làm ấm hoặc nấu thức ăn. Lò vi sóng âm Eectrolux EMS2540X 25L được trang bị nhiều chương trình nấu tự động để giúp bạn lựa chọn mức thiết lập phù hợp nhất với món ăn của mình. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng nấu đa giai đoạn Multi-section, giúp bạn thiết lập 2 chương trình nấu liên tiếp, đặc biệt hữu ích đối với các món ăn cầu kỳ.

 • Cách lựa chọn lò nướng đối lưu phù hợp?

  Hãy nghĩ tới mục đích sử dụng lò nướng – bạn muốn nướng các thực phẩm với khối lượng lớn như gà tây, hay chỉ muốn nướng các món khai vị vừa miệng và bánh cupcake? Việc cân nhắc này sẽ giúp bạn lựa chọn kích cỡ lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

   

  Tùy thuộc vào không gian của gia đình, bạn có thể quyết định sử dụng lò nướng âm hoặc lò nướng để bàn. Hầu hết các lò nướng đối lưu đều được trang bị cửa kính, do đó bạn có thể kiểm tra thực phẩm trong khi nấu để tránh sai sót. Ngoài ra, lò nướng còn được trang bị các tính năng khác giúp việc nấu nướng trở nên chính xác hơn như hẹn giờ nướng hoặc đồng hồ đếm giờ.  Bạn có thể sẽ muốn cân nhắc 2 mẫu lò nướng Electrolux Air Flow Fan hoặc Electrolux UltraFan Plus để đảm bảo việc phân bổ nhiệt đồng đều trong khoang lò. Tất cả các mẫu lò nướng của Electrolux đều được thiết kế để nấu nhiều món ăn khác nhau, chính vì thế nên lò có thể được sử dụng để nướng bánh, nướng trên vỉ hoặc nướng toàn bộ. Lò nướng EOB8851AAX của Electrolux có 5 chế độ nấu kết hợp và hấp sẽ khiến bạn muốn khám phá nhiều công thức món ăn hơn. Hầu hết các lò nướng của chúng tôi đều có chức năng kiểm soát an toàn, như chức năng khóa bảng điều khiển hoặc khóa trẻ em, để đảm bảo rằng bạn luôn an tâm khi nấu nướng, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

 • Lợi ích của việc nấu thực phẩm bằng lò nướng đối lưu?

  Lò nướng đối lưu sử dụng quạt để luân chuyển luồng khí nóng đều khắp khoang lò nhằm đảm bảo rằng thực phẩm của quý khách được nấu chín đều. Luồng khi nóng di chuyển trong khoang lò cũng mang đến kết quả nấu nướng vượt trội: không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình nấu nướng mà còn làm cho thực phẩm có vỏ ngoài giòn rụm và thịt bên trong mọng nước. Một lợi ích khác của lò nướng đối lưu là thời gian nấu sẽ nhanh hơn 25% so với lò nướng thông thường.

   

  Các mẫu lò nướng đối lưu của Electrolux còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Ví dụ, mẫu máy EOB8851AAX cho phép quý khách nấu các món ăn với độ chính xác cao hơn nhờ chức năng đo nhiệt độ thực phẩm Smart Food Probe và đo nhiệt độ thịt Meat Probe thông minh, giúp tránh việc nấu chưa chín hoặc quá chín. Nếu quý khách thường nấu nhiều món ăn cùng lúc cho đông người, mẫu máy Electrolux InfiSpace™ 74L chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách!

 • Làm sao để bật chức năng tự làm vệ sinh?

  Đới với lò nướng có chức năng tự làm vệ sinh, bạn vui lòng làm theo các bước đơn giản sau:

  • Lấy các vỉ nướng ra khỏi lò.
  • Lựa chọn chức năng “Làm vệ sinh.”
  • Lựa chọn thời gian làm vệ sinh hoặc lựa chọn các chế độ làm vệ sinh tương ứng với các mức bẩn: bẩn sơ, bẩn trung bình hoặc rất bẩn. Đối với nhu cầu vệ sinh thông thường, chúng tôi kiến nghị nên quý khách nên lựa chọn thời gian làm vệ sinh khoản 3 giờ hoặc chọn chế độ vệ sinh cho mức bẩn trung bình.
  • Bấm nút “Start” – Khởi động. (Để thiết lập trì hoãn thời gian bắt đầu làm vệ sinh, xem thêm sách hướng dẫn sử dụng.)

  Chú ý: Để đảm bảo an toàn, cửa lò sẽ luôn khóa cho đến khi lò đã nguội. Khi lò đã hết nóng, cửa lò sẽ tự động mở khóa.

 • Có bình thường không nếu quạt vẫn chạy khi lò đã tắt?

  Điều này là hoàn toàn bình thường. Quạt sẽ vẫn chạy một khoản thời gian sau để làm mát lò sau khi lò đã tắt.

Các Video hướng dẫn: về Lò nướng

Hướng dẫn cách làm món bánh kem phô mai mềm xốp nhất
Hướng dẫn cách làm món bánh kem phô mai mềm xốp nhất
Cách quay Thịt Ức Gà mềm nhất
Cách quay Thịt Ức Gà mềm nhất
Cách làm món khoai tây bỏ lò
Cách làm món khoai tây bỏ lò
Hướng dẫn cách bảo dưỡng lò nướng của bạn
Hướng dẫn cách bảo dưỡng lò nướng của bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

Liên hệ với chúng tôi
Social

Mạng xã hội

Mạng xã hội

Kết nối với chúng tôi trong hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất.

Message us

Email

Email

Chia sẻ thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Talk to us

Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

Thứ hai đến thứ bảy, từ 8h – 18h

Book repair service

Đặt hẹn dịch vụ

Đặt hẹn dịch vụ

Yêu cầu bảo hành hoặc hỗ trợ các dịch vụ khác

Service center

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99