Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
support-oven.jpg

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2 Năm Với chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Đăng ký bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm lò nướng

 • Lò nướng tự làm sạch hoạt động như thế nào?

  Lò nướng tự làm sạch (lò nướng pyrolytic) sử dụng nhiệt độ lên tới 480oC để làm nóng và làm lỏng các cặn thức ăn còn sót lại trong lò cho tới khi chúng các bon hóa và chuyển thành tro. Trong quá trình tự làm sạch, lò nướng sẽ làm sạch toàn bộ khoang lò, và bạn có thể ngửi thấy mùi cháy khét. Mùi cháy khét đặc biệt rõ khi lò nướng có một lớp dày thực phẩm còn sót lại. Bạn chỉ cần đợi tới khi lò kết thúc quá trình tự làm sạch và an toàn để mở cửa lò, sau đó lau sạch lớp tro này bằng một miếng vải ẩm.

   

  Hầu hết các lò nướng đối lưu của Electrolux đều được trang bị tính năng tự làm sạch. Lò nướng âm Electrolux EOC5400AOX 72L có chức năng làm sạch nhiệt phân Pyrolytic và lò nướng âm Electrolux EOB3434BOX 72L đều có chức năng làm sạch bằng hơi nước và Aqua Clean. Mẫu lò nướng âm Electrolux EOB2400AOX 60cm có một lớp tráng men bên trong Easy To Clean, giúp quý khách dễ dàng làm sạch các vụn thực phẩm còn sót lại trong khoang lò.

 • Cách vệ sinh các tấm kính ở cửa lò và không cần tháo cửa ra?

  Đầu tiên, hãy tháo tấm chắn ở bên dưới cửa lò. Sau đó gắn miếng vệ sinh kính ẩm vào một móc treo quần áo. Khéo léo đưa móc treo từ phía dưới của cửa lò và di chuyển móc treo để làm sạch các tấm kính ở cửa lò. Bạn cũng có thể uốn cong móc treo để vệ sinh các góc khó với tới. Khi bạn vệ sinh xong, lắp lại tấm chắn ở phía dưới cửa lò. 

 • Sự khác biệt giữa lò nướng đối lưu và lò vi sóng?

  Sự khác biệt lớn nhất giữa lò nướng đối lưu và lò vi sóng là cách nhiệt lượng được sinh ra và luân chuyển trong khoang lò. Lò nướng đối lưu sử dụng quạt để luân chuyển luồng khí nóng bên trong khoang lò. Điều này giúp làm nóng toàn bộ khoang lò và đảm bảo rằng thực phẩm được nấu chín đồng đều dù được đặt ở ngăn kệ nào. Hầu hết các mẫu lò nướng của chúng tôi như lò nướng đối lưu âm EOC5400AOX 72L sử dụng công nghệ UltraFan Plus của Electrolux, nhờ đó bạn có thể yên tâm rằng nhiệt độ được phân bổ đồng đều trong khắp khoang lò, giúp nấu chín thực phẩm đồng đều.

   

  Lò vi sóng sử dụng sóng vi ba không thể nhìn thấy được. Loại sóng điện từ này tương tác trực tiếp với thực phẩm mà không làm cho khoang lò nóng lên. Năng lượng của sóng vi ba được chuyển hóa thành nhiệt, được sử dụng để làm ấm hoặc nấu thức ăn. Lò vi sóng âm Eectrolux EMS2540X 25L được trang bị nhiều chương trình nấu tự động để giúp bạn lựa chọn mức thiết lập phù hợp nhất với món ăn của mình. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng nấu đa giai đoạn Multi-section, giúp bạn thiết lập 2 chương trình nấu liên tiếp, đặc biệt hữu ích đối với các món ăn cầu kỳ.

Mở rộng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Gửi tin nhắn

Gửi tin nhắn

Chia sẻ thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Gửi yêu cầu

Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

Từ 9h-17h, thứ hai đến thứ sáu

+1800 588 899

 

 

Sửa chữa

Sửa chữa

Tìm trung tâm bảo hành gần nhất

Công cụ tìm kiếm

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

  1800 588899