Khám phá 5 điều bạn cần biết để sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả nhất.


Để biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu các dòng sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux đang bán ở Việt Nam.

 • Sử dụng máy sấy quần áo có tiêu tốn nhiều điện không ?

  Để sử dụng điện một cách tiết kiệm nhất, bạn nên sử dụng máy sấy khi đã chứa đầy quần áo, không nên sấy 1 đến 2 bộ quần áo để tránh lãng phí điện. Nếu bạn cần một máy sấy quần áo tiết kiệm năng lượng hơn, máy sấy bơm nhiệt sẽ là một lựa chọn phù hợp. Máy sấy bơm nhiệt hoạt động bằng cách làm nóng không khí trong một mạch kín, truyền nhiệt qua quần áo và tái sử dụng để sấy khô quần áo, giúp tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với máy sấy truyền thống thông thường.

 • Một chu trình sấy quần áo đầy mất bao lâu ?

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sấy của một chu trình. Một trong những yếu tố chính là độ ẩm của quần áo sau khi giặt. Tốc độ quay trong chu trình giặt càng nhanh, quần áo sẽ nhanh khô hơn khi sấy vì khi ấy độ ẩm trong quần áo sau lần quay cuối cùng sẽ ít hơn. Một yếu tố khác là cách chuyển động của khoang sấy khi sấy. Nhờ có Công nghệ sấy đảo chiều Electrolux Reverse Tumbling Technology, khoang sấy sẽ được đảo chiều liên tục giúp quần áo khô nhanh và đều hơn.

 • Chức năng cảm biến khô là gì ?

  Máy sấy cảm biến có 3 tính năng sấy phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau :

  1. Siêu khô (Extra Dry) : Dùng với các loại vải dày như quần bò, khăn tắm,...

  2. Khô thường (Normal Dry) : Dùng với các loại vải vừa như áo phông, quần áo lót,...

  3. Là khô (Iron Dry) : Dùng với các loại chất liệu bạn cần là ủi sau đó như áo sơ mi. (Với chế độ này, quần áo sau khi được sấy sẽ không khô hoàn toàn 100% mà vẫn còn hơi ẩm để việc ủi quần áo trở nên dễ dàng hơn).

  Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn một chương trình sấy phù hợp với quần áo của bạn. Ngay khi cảm biến nhận thấy quần áo trong khoang sấy đã khô, máy sẽ tự động dừng ngay lập tức. Do đó, bạn sẽ không cần phải đoán thời gian sấy để cài đặt như máy sấy cơ thông thường.

 • Máy sấy thông hơi và Máy sấy ngưng tụ khác nhau như thế nào ?

  Đối với Máy sấy thông hơi, bạn cần lắp thêm một ống thông hơi để hút hơi nước nóng ẩm ra khỏi máy sấy quần áo nếu máy sấy được đặt ở những không gian kín như nhà bếp, phòng chứa đồ. Điều ngược lại cũng được áp dụng với Máy sấy ngưng tụ khi máy sấy được đặt trong phòng kín.

 • Máy sấy ngưng tụ sẽ hoạt động như nào nếu tôi không lắp ống thông hơi ?

  Đối với Máy sấy ngưng tụ, hơi nước nóng ẩm sẽ được truyển qua và làm mát bằng thiết bị trao đổi nhiệt. Quá trình này sẽ ngưng tụ độ ẩm trong không khí thành nước. Sau đó nước sẽ được lưu trữ trong ngăn đựng nước phía trên, đồng thời hơi nước nóng cũng sẽ được làm mát vá thoát ra ngoài dưới dạng khí khô ấm.

   

  Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về máy sấy quần áo, hãy đọc Hướng dẫn mua hàng của Máy sấy quần áo Electrolux.

Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99