Lò vi sóng đã thay đổi hoàn toàn cách nấu ăn truyền thống, và tạo ra kỷ nguyên mới của những bữa ăn nhanh và căn bếp hiện đại.


Dưới đây là năm điều bạn cần biết về các sản phẩm lò vi sóng của Electrolux đang bán ở Việt Nam.

 • Tôi có thể sử dụng lò vi sóng âm giống như lò vi sóng để bàn không ?

  Không, lò vi sóng âm tủ không nên dùng giống như lò vi sóng để bàn. Vì lò vi sóng âm tủ không có lớp ngăn quanh các mặt tiếp xúc nên thường được cố định vào tủ bếp. Nếu dùng như lò vi sóng để bàn, các mặt tiếp xúc sẽ nóng lên dễ dàng trong quá trình sử dụng. Tương tự, lò vi sóng để bàn cũng không thể sử dụng giống lò vi sóng âm.

 • Tôi có cần làm nóng lò vi sóng trước khi sử dụng để hâm nóng đồ ăn ?

  Bạn không cần làm nóng lò vi sóng trước mà trực tiếp hâm nóng thức ăn luôn. Làm nóng lò vi sóng trước chỉ cần thiết khi bạn dùng nhiệt đối lưu.

 • Làm sao tôi biết nhiệt độ trong lò vi sóng đã đạt đến mức nhiệt tôi mong muốn ?

  Thiết bị EMS3087X có chức năng nhiệt đối lưu. Khi nhiệt độ đạt đến mức thích hợp, lò vi sóng sẽ phát ra tiếng bíp 2 lần và nhiệt độ cài đặt sẽ nhấp nháy trên màn hình điện tử LED để nhắc bạn cho thực phẩm vào lò vi sóng.

 • Lò nướng và lò vi sóng khác nhau như thế nào ?

  Lò nướng nhiệt đối lưu và lò vi sóng khác nhau ở các chức năng làm nóng của lò:
  (i) Chức năng đối lưu truyền nhiệt qua sự lưu thông của khí nóng, được hỗ trợ bằng quạt.
  (ii) Chức năng làm nóng thông qua các bộ phận làm nóng như bộ gia nhiệt trên, bộ gia nhiệt dưới và vỉ nướng.
  Lò vi sóng sử dụng bức xạ vi sóng để làm nóng thức ăn, giúp thức ăn được nấu từ trong ra ngoài. Từ đó tiết kiệm thời gian nấu hơn so với phương pháp nấu trong lò.

 • Làm sao để tôi biết những loại cốc chén, bát đĩa nào có thể cho vào lò vi sóng ?

  Đồ bếp thích hợp để dùng trong lò vi sóng là những dụng cụ có nhãn dán "An toàn với lò vi sóng" ở mặt đáy. Những dụng cụ này được chứng nhận an toàn để sử dụng trong lò vi sóng. Đối với các dụng cụ không có nhãn dán "An toàn với lò vi sóng", bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng. Đặt các dụng cụ trong lò vi sóng cùng với nửa ly nước đầy. Sau đó làm nóng với công suất tối đa hoặc cài đặt chế độ nhiệt "Cao" trong một phút. Nếu dụng cụ nóng lên, bạn không thể sự dụng chúng. Nếu dụng cụ chỉ hơi ấm, bạn chỉ nên sử dụng chúng để hâm nóng đồ ăn nhưng không nên dùng để nấu nướng.

  Nếu như dụng cụ vẫn giữ được nhiệt độ bình thường, bạn có thể sử dụng chúng với lò vi sóng. Không nên sử dụng các dụng cụ kim loại và dụng cụ có viền kim loại trong lò vi sóng, trừ khi có nhãn dán an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng.

Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99