Hỗ trợ cho bếp & lò
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2NămVới chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm bếp nấu các loại (bếp điện từ, bếp hồng ngoại và bếp gas)

 • Cách vệ sinh vòng nhiệt của bếp?

  Tháo vòng nhiệt ra và ngâm chúng trong một chậu nước ấm có pha nước rửa chén. Sử dụng một miếng vải để lau vòng nhiệt. Bạn có thể sử dụng bàn chải cũ để làm sạch những chỗ khó vệ sinh hoặc để chải sạch các vết bẩn và vết dầu mỡ cứng đầu. Khi vòng nhiệt đã sạch, hãy lấy ra khỏi chậu nước, rửa sạch lại với nước lạnh. Sau đó phơi khô hoàn toàn trước khi lắp lại vào bếp. Hầu hết các mẫu bếp của Electrolux đều có bề mặt dễ vệ sinh để bạn có thể lau chùi bếp hiệu quả, và các sản phẩm như EHT9331XCG và EHT7332XP còn có cả mâm nhiệt dễ lau chùi Easy Clean để khiến cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

 • Các loại bếp khác nhau?

  Có 3 loại bếp phổ biến – bếp gas, bếp từ và bếp hồng ngoại. Bếp gas của Electrolux có nhiều lựa chọn về số mâm nhiệt  - từ 2 đến 4 mâm nhiệt, bao gồm cả loại mâm nhiệt được thiết kế đặc biệt dành cho chảo sâu. Hầu hết các loại bếp của Electrolux đều có thể sử dụng để nấu nồi gang hoặc nồi tráng men.

   

  Bếp gas: Bếp gas sử dụng lửa để nấu nướng. Bếp gas thường có các mâm nhiệt với kích cỡ khác nhau để phù hợp cho các loại nồi chảo khác nhau. Khi nấu nướng, bạn dễ dàng điều chỉnh lượng nhiệt mong muốn vì bạn có thể nhìn thấy ngọn lửa trực tiếp. Tuy nhiên, do bếp gas sử dụng lửa, căn bếp của bạn sẽ trở nên nóng hơn. Quý khách cũng cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu xung quanh bếp gas để tránh gây hư hại đến tủ bếp và các bề mặt xung quanh. Ngoài ra dựa theo cách lắp đặt còn có bếp ga âm và bếp ga dương.

   

  Bếp từ: Bếp từ (hay bếp điện từ) sinh ra điện năng bằng cách sử dụng từ tính để tạo nhiệt ở bên trong nồi nấu. Khi sử dụng bếp điện từ, bếp sẽ không có lửa và không sinh nhiệt làm nóng bếp vì nhiệt chỉ sinh ra khi có nồi nấu đặt lên trên vùng nấu. Bếp điện từ làm nóng nồi nấu trực tiếp, do vậy thực phẩm sẽ được nấu chín nhanh hơn và bếp sẽ tiết kiệm điện năng hơn. Dựa theo cách lắp đặt còn có bếp từ âm và bếp từ dương.

   

  Bếp hồng ngoại: Bếp hồng ngoại tương tự như bếp điện từ. Điểm khác biệt duy nhất là bề mặt của bếp hồng ngoại sẽ nóng lên khi bếp được bật. Vì cả bếp điện từ và bếp hồng ngoại đều sử dụng điện, bạn không thể sử dụng 2 loại bếp này khi xảy ra sự cố mất điện.

 • Cách loại bỏ các vết xước trên bề mặt bếp hồng ngoại?

  Thật không may rằng bạn không thể loại bỏ các vết xước trên bề mặt bếp hồng ngoại. Tuy nhiên bạn có thể làm mờ các vết xước nhẹ bằng cách sử dụng muối nở, nước và một miếng vải mềm. Đảm bảo rằng bếp hồng ngoại của bạn đã nguội trước khi thực hiện phết một lớp hỗn hợp muối nở và nước lên trên vết xước. Lau sạch vết xước và dùng một miếng vải mềm khác để lau khô 

 • Địa chỉ sửa chữa bếp?

  Việc sử chữa bếp cần được tiến hành bởi kỹ thuật viên có trình độ. Vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết.

 • Cách vệ sinh bếp?

  Đầu tiên, nhặt bỏ tất cả các vụn thức ăn còn sót lại. Lau sạch các vết bẩn cứng đầu bằng cách sử dụng một lượng chất tẩy chuyên dụng dành cho bếp kính và ceramic và để chất tẩy ngấm vào vết bẩn nhưng không hoàn toàn khô mà chỉ đủ để làm mềm các vết thức ăn đã khô cứng dính vào bếp. Sử dụng một miếng vải microfibre để làm sạch phần còn lại của bếp. Quý khách có thể sử dụng giấy báo đã vò nát để lau bếp để giúp bếp sáng bóng hơn. Cách tốt nhất để giữ cho bếp luôn sạch sẽ trong thời gian dài là lau sạch tất cả các vết tràn thực phẩm ngay lập tức để tránh việc các vết bẩn này tích tụ lại trên bếp. 

Các Video hướng dẫn: về Bếp từ

Hướng dẫn sử dụng bếp từ để bàn
Hướng dẫn sử dụng bếp từ để bàn
Cách để hầm gà với bếp từ
Cách để hầm gà với bếp từ
Cách đun chảy socola mà không dùng đến lửa
Cách đun chảy socola mà không dùng đến lửa
Cách dùng chảo đáy tròn với bếp từ
Cách dùng chảo đáy tròn với bếp từ
Hướng dẫn nấu món Súp gà Trung Hoa bằng bếp từ
Hướng dẫn nấu món Súp gà Trung Hoa bằng bếp từ
Tận dụng tối đa các tính năng của bếp từ
Tận dụng tối đa các tính năng của bếp từ

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

Liên hệ với chúng tôi
Social

Mạng xã hội

Mạng xã hội

Kết nối với chúng tôi trong hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất.

Message us

Email

Email

Chia sẻ thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Talk to us

Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

Thứ hai đến thứ bảy, từ 8h – 18h

Book repair service

Đặt hẹn dịch vụ

Đặt hẹn dịch vụ

Yêu cầu bảo hành hoặc hỗ trợ các dịch vụ khác

Service center

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99