Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
support-hob2.jpg

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2 Năm Với chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Đăng ký bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm bếp nấu các loại (bếp điện từ, bếp hồng ngoại và bếp gas)

  • Cách vệ sinh vòng nhiệt của bếp?

    Tháo vòng nhiệt ra và ngâm chúng trong một chậu nước ấm có pha nước rửa chén. Sử dụng một miếng vải để lau vòng nhiệt. Quý khách có thể sử dụng bàn chải cũ để làm sạch những chỗ khó vệ sinh hoặc để chải sạch các vết bẩn và vết dầu mỡ cứng đầu. Khi vòng nhiệt đã sạch, hãy lấy ra khỏi chậu nước, rửa sạch lại với nước lạnh. Sau đó phơi khô hoàn toàn trước khi lắp lại vào bếp. Hầu hết các mẫu bếp của Electrolux đều có bề mặt dễ vệ sinh, và các mẫu máy như EHT9331XCG và EHT7332XP còn có cả mâm nhiệt dễ lau chùi Easy Clean để khiến cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

  • Các loại bếp khác nhau?

    Có 3 loại bếp phổ biến – bếp gas, bếp điện từ và bếp hồng ngoại. Bếp gas của Electrolux có nhiều lựa chọn về số mâm nhiệt  - từ 2 đến 4 mâm nhiệt, bao gồm cả loại mâm nhiệt được thiết kế đặc biệt dành cho chảo sâu. Hầu hết các loại bếp của Electrolux đều có thể sử dụng để nấu nồi gang hoặc nồi tráng men.

     

    Bếp gas: Bếp gas sử dụng lửa để nấu nướng. Bếp gas thường có các mâm nhiệt với kích cỡ khác nhau để phù hợp cho các loại nồi chảo khác nhau. Khi nấu nướng, quý khách dễ dàng điều chỉnh lượng nhiệt mong muốn vì quý khách có thể nhìn thấy ngọn lửa trực tiếp. Tuy nhiên, do bếp gas sử dụng lửa, căn bếp của quý khách sẽ trở nên nóng hơn. Quý khách cũng cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu xung quanh bếp gas để tránh gây hư hại đến tủ bếp và các bề mặt xung quanh.

     

    Bếp điện từ: Bếp điện từ sinh ra điện năng bằng cách sử dụng từ tính để tạo nhiệt ở bên trong nồi nấu. Khi sử dụng bếp điện từ, bếp sẽ không có lửa và không sinh nhiệt làm nóng bếp vì nhiệt chỉ sinh ra khi có nồi nấu đặt lên trên vùng nấu. Bếp điện từ làm nóng nồi nấu trực tiếp, do vậy thực phẩm sẽ được nấu chín nhanh hơn và bếp sẽ tiết kiệm điện năng hơn.

     

    Bếp hồng ngoại: Bếp hồng ngoại tương tự như bếp điện từ. Điểm khác biệt duy nhất là bề mặt của bếp hồng ngoại sẽ nóng lên khi bếp được bật. Vì cả bếp điện từ và bếp hồng ngoại đều sử dụng điện, quý khách không thể sử dụng 2 loại bếp này khi xảy ra sự cố mất điện.

  • Cách loại bỏ các vết xước trên bề mặt bếp hồng ngoại?

    Thật không may rằng quý khách không thể loại bỏ các vết xước trên bề mặt bếp hồng ngoại. Tuy nhiên quý khách có thể làm mờ các vết xước nhẹ bằng cách sử dụng muối nở, nước và một miếng vải mềm. Đảm bảo rằng bếp hồng ngoại của quý khách đã nguội trước khi thực hiện phết một lớp hỗn hợp muối nở và nước lên trên vết xước. Lau sạch vết xước và dùng một miếng vải mềm khác để lau khô 

Mở rộng

Các Video hướng dẫn: về Bếp từ

table-top.jpg

Hướng dẫn sử dụng bếp từ để bàn

stew-chicken.jpg

Cách để hầm gà với bếp từ

melt-chocolate.jpg

Cách đun chảy socola mà không dùng đến lửa

master-wok.jpg

Cách dùng chảo đáy tròn với bếp từ

chinese-soup.jpg

Hướng dẫn nấu món Súp gà Trung Hoa bằng bếp từ

induction-how-to-get-best-544x306.jpg

Hướng dẫn cách làm món bánh kem phô mai mềm xốp nhất

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng