title background

Kinh nghiệm mua máy giặt sấy

4 phút đọc |

Hướng dẫn mua máy giặt sấy loại nào tốt của Electrolux sẽ giúp bạn chọn được thiết bị mình phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình. Dung tích, thời gian sấy và các tính năng đặc biệt là những yếu tố quan trọng cần xem xét. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới đây để có thể lựa chọn mua máy giặt sấy loại nào tốt nhất và ưng ý nhất.


Cách thức hoạt động của máy giặt sấy


Sau khi quần áo và chất giặt tẩy được cho vào máy, lồng giặt sẽ được bơm nước để nhúng ướt, xoay đảo và giặt sạch quần áo, rút nước và bơm vào lại để xả, sau đó xoay để vắt ráo nước. Ở giai đoạn này, máy sấy cảm biến sẽ hút hơi nước khỏi quần áo để sấy khô áo quần. Máy đạt hiệu quả tốt nhất khi khối lượng đồ giặt ít.


Lợi ích của máy giặt sấy


Washer dryer benefits-960x640.jpgCửa trước thông minh giúp kết hợp hai thiết bị thành một tiện lợi, tiết kiệm không gian, chi phí, công sức và nhiều lợi ích khác của máy giặt sấy mà bạn có thể xem tại đây. Ngoài ra, các chương trình từ giặt đến sấy được thiết kế đặc biệt giúp nhanh chóng xử lý khối lượng đồ giặt nhỏ để quần áo của bạn luôn sẵn sàng. Dù không nhanh bằng so với khi dùng riêng máy giặt và máy sấy nhưng bạn không phải mất công chuyển đồ từ máy giặt sang máy sấy.

Tất cả các máy giặt sấy Electrolux đều có thiết kế tiết kiệm nước và điện mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sấy vượt trội. Số lượng ngôi sao trên nhãn sản phẩm xác định mức độ hiệu quả năng lượng của thiết bị.


Máy giặt sấy loại nào tốt đều có các tính năng sau


Tiết kiệm điện năng hơn 50%


Động cơ EcoInverter giúp máy vận hành êm ái, giảm rung, bền bỉ và tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ so với các mẫu máy cũ. Thêm vào đó, động cơ được bảo hành 10 năm.


Công nghệ Ultramix


Với công nghệ Ultramix tiên tiến độc quyền từ Electrolux, bột giặt, nước xả vải và nước được pha trộn tối ưu trước khi phân bổ vào lồng giặt, để mọi loại vải đều được chăm sóc kỹ lưỡng như chuyên gia.


Làm mới mà không cần giặt


Refresh without washing 960x640.jpgChương trình VapourRefresh sử dụng hơi nước để nhanh chóng làm mới trang phục của bạn và làm phẳng các nếp nhăn trong vòng 33 phút. Quần áo của bạn sẽ trông như mới, ít nếp nhăn hơn so với khi phơi khô.


Nhẹ nhàng chăm sóc đồ len


Gentle on wool-960x640.jpg


Chương trình giặt và sấy đạt chứng nhận Woolmark Blue sẽ đảm bảo độ bền, hiệu suất và chất lượng của đồ len khi được giặt bằng máy, thay vì giặt tay, kể cả với những đồ len chỉ dành cho giặt tay.


Kết nối ứng dụng và tư vấn chăm sóc trang phục theo nhu cầu


Weather-advice-960x640.jpg


Nếu bạn không biết làm thế nào để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu hoặc chăm sóc chiếc khăn voan hay bộ quần áo lụa mỏng manh, bạn có thể tư vấn ý kiến chuyên gia từ ứng dụng Electrolux Life với các các hướng dẫn giặt và bảo vệ chuyên nghiệp cho 37 loại vải.


Không còn lo giặt quá mức


Tính năng SensorWash sẽ điều chỉnh thời gian, lượng nước và điện tiêu thụ dựa theo khối lượng đồ giặt, tránh tình trạng giặt quá mức, giảm thiểu rủi ro gây mòn rách cho những bộ cánh ưa thích của bạn nhờ đảm bảo chỉ giặt quần áo trong khoảng thời gian vừa đủ.


Các máy giặt sấy phổ biến nhất

SALE CHỚP NHOÁNG

20.490.000 ₫ 25.990.000 ₫

Lãi suất
0%
3.415.000 ₫/tháng trong 6 tháng
 • Công nghệ Sensorwash với cảm biến AI thông minh loại bỏ đến 49 loại vết bẩn*
  • Công nghệ UltraMix giặt sạch sâu, không cặn giặt tẩy*.
  • Công nghệ giặt hơi nước HygienicCare diệt 99.9% vi khuẩn và chất gây dị ứng*
Xem thêm
Lãi suất
0%
3.415.000 ₫/tháng trong 6 tháng

20.490.000 ₫ 25.990.000 ₫

Khám phá ngay
SALE CHỚP NHOÁNG

15.390.000 ₫ 19.990.000 ₫

Lãi suất
0%
2.565.000 ₫/tháng trong 6 tháng
 • Công nghệ UltraMix giặt sạch sâu, không cặn giặt tẩy*.
  • Công nghệ HygienicCare giặt hơi nước giúp diệt 99.9% vi khuẩn, giảm dị ứng*
  • Động cơ EcoInverter êm ái, tiết kiệm điện hơn 50%*
Xem thêm
Lãi suất
0%
2.565.000 ₫/tháng trong 6 tháng

15.390.000 ₫ 19.990.000 ₫

Khám phá ngay
SALE CHỚP NHOÁNG

17.690.000 ₫ 21.990.000 ₫

Lãi suất
0%
2.948.333 ₫/tháng trong 6 tháng
 • Công nghệ UltraMix giặt sạch sâu, không cặn giặt tẩy*.
  • Công nghệ HygienicCare giặt hơi nước giúp diệt 99.9% vi khuẩn, giảm dị ứng*
  • Động cơ EcoInverter êm ái, tiết kiệm điện hơn 50%*
Xem thêm
Lãi suất
0%
2.948.333 ₫/tháng trong 6 tháng

17.690.000 ₫ 21.990.000 ₫

Khám phá ngay


Bố trí khu vực giặt sấy


Cho dù đặt máy riêng hay chung phòng, nguyên tắc chung là khi thiết kế khu vực giặt sấy bạn phải đo đạc không gian muốn đặt các thiết bị, đặt xếp chồng hay đặt cạnh nhau. Máy giặt sấy là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp. Với thiết kế cửa trước nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy xếp chồng, hoặc đặt kệ xếp và cất quần áo trên nóc máy.


Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt sấy


Hầu hết các máy giặt sấy kết hợp đều không yêu cầu lưu thông không khí, tức là bạn có thể lắp đặt và vận hành máy ở bất cứ đâu có nguồn cấp nước nóng - lạnh, nguồn điện và ống thoát nước. Bạn có thể xem các video hướng dẫn lắp đặt của Electrolux trên Youtube, hoặc tư vấn ý kiến chuyên gia lắp đặt của hãng.


Hướng dẫn cách chăm sóc và bảo dưỡng máy giặt sấy


Để duy trì hiệu quả giặt sấy và kéo dài tuổi thọ của máy, bạn nên thường xuyên làm sạch lưới lọc xơ vải và lau chùi ngăn chứa chất giặt tẩy. Định kỳ kiểm tra đường ống thoát nước và bộ lọc cặn, khơi thông mọi tắc nghẽn. Bạn nhớ tắt nguồn điện và rút phích cắm thiết bị trước khi làm vệ sinh nhé.


Dung tích và kích thước


Để mua được máy giặt sấy loại nào tốt, bạn cần cân nhắc hai yếu tố: tần suất giặt đồ và khối lượng đồ giặt.

Nói chung, bạn sẽ không có nhiều lựa chọn về dung tích máy khi quyết định mua máy giặt sấy. Những thiết bị kết hợp này thường có dung tích nhỏ hơn so với dung tích máy giặt và máy sấy riêng, nhưng sự đánh đổi là có thể chấp nhận được nếu tính đến phần diện tích không gian đáng kể mà bạn sẽ tiết kiệm.

Nếu gia đình bạn đông người và thường xuyên giặt sấy, bạn nên chọn sản phẩm có dung tích lớn để tránh làm máy bị quá tải, nhanh hỏng theo thời gian. Các máy dung tích nhỏ hơn cũng sử dụng nhiều điện hơn để sấy khô quần áo của bạn.


Hỗ trợ và dịch vụ


Bảo hành

Các máy giặt sấy Electrolux được bảo hành đến 24 tháng tại Việt Nam, kể từ ngày mua, căn cứ theo các điều khoản và điều kiện. Nhấp vào đây để xem các điều khoản và điều kiện bảo hành của Electrolux.

Khi sản phẩm xảy ra sự cố, bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bảo hành máy giặt sấy Electrolux để lên lịch sửa chữa nhanh chóng và thuận tiện.

Hỗ trợ & dịch vụ

Đội
ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng ̃ trợ bạn qua điện thoại sáu ngày một tuần, cùng với mạng lưới kỹ thuật viên kinh nghiệm và đại lý bảo hành chọn lọc trên toàn quốc. Giá bán được cam kết giữ ́ định, không thêm bất kỳ chi phí nhân công ẩn nào, để bạn an tâm thiết bị của mình sẽ được chăm sóc tận tâm. Nhấp vào đây để liên ̣ chăm sóc khách hàng hoặc tìm kiếm thêm thông tin ̃ trợ và ̉ lý ̣ ́ tại đây.

Các câu hỏi thường gặp về máy giặt sấy

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99