title background

Có nên mua máy sấy quần áo: 6 lợi ích giúp bạn trả lời ngay

Mẹo chăm sóc quần áo | 2 phút đọc |

Mỗi khi trời mưa, nồm, hoặc thời tiết ẩm thấp, máy sấy quần áo sẽ giúp đồ giặt khô ngay chỉ trong vài chục phút mà không cần phơi. Với công dụng tuyệt vời này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, không phải lo lắng về thời tiết, cũng như bảo vệ được những bộ quần áo sặc sỡ, bắt mắt không bị phai, mờ màu như khi phơi dưới ánh nắng. Vậy nên, mua và sử dụng một chiếc máy sấy quần áo sẽ giúp việc giặt ủi hiệu quả hơn rất nhiều.

 

6 benefits of a dryer that can change your life image 2


Với hơn 100 năm cung cấp các sản phẩm công nghệ nâng tầm cuộc sống, hãy cùng tìm hiểu xem máy sấy quần áo Electrolux có thể đem lại những lợi ích và thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào, và tại sao bạn nên cân nhắc sự sở hữu ngay hữu ngay một máy trong nhà mình:


1. Hỗ trợ bạn bền bỉ qua các mùa

 

Mặc dù bạn có thể đặt cược vào thời tiết và lựa chọn để khô quần áo tự nhiên, nhưng đó không phải là lựa chọn mà bạn luôn có thể tin tưởng. Trong những mùa lạnh hoặc ẩm ướt, việc phơi khô quần áo có thể trở thành vấn đề khó khăn và mất thời gian. Với máy sấy Electrolux, điều bạn không còn phải quan tâm đến thời tiết nữa, áo quần quý giá của bạn sẽ được chăm sóc suốt các mùa quanh năm.

2. Áo quần thơm mới tức thì

 

Máy sấy có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và sấy khô nhiều lần trong một ngày. Với chương trình Sấy nhanh 40, quần áo của bạn sẽ sẵn sàng chỉ trong 40 phút. Chu trình sấy tiêu chuẩn cho phép bạn sấy khô và cất trữ ngay sau quần áo đã giặt mà không phải chờ đợi một hoặc hai ngày. Với việc thường xuyên di chuyển bận rộn, điều này sẽ đáp ứng nhu cầu và phù hợp với lối sống của bạn.

3. Giữ lại vẻ sáng mới của áo quần lâu hơn

 

Khi bạn phơi khô quần áo ướt dưới ánh nắng mặt trời, các tia UV có thể gây hư hại tới mức làm phai màu các bộ đồ yêu thích của bạn. Thay vào đó, công nghệ bơm nhiệt Heat Pump cung cấp chính xác nhiệt lượng cần thiết để giữ cho áo quần luôn như mới. So sánh với phơi khô tự nhiên, công nghệ này giúp cho áo quần yêu thích của bạn sáng mới lâu hơn, giảm phai màu tới 80%.

4. Bảo vệ áo quần khỏi bụi bẩn và mùi khó chịu

 

Quần áo treo khô tự nhiên có thể bị ẩm ngay cả sau một hoặc hai ngày phơi, điều này dẫn đến tích tụ vi khuẩn gây mùi ẩm mốc và có thể gây nguy hiểm tới sức khoẻ. Với cảm biến độ ẩm tích hợp của công nghệ SensiCare, máy sấy của Electrolux sẽ loại bỏ tất cả các dấu vết của độ ẩm có thể tạo ra vi khuẩn, cho bạn cảm giác tuyệt vời từ trong ra ngoài.

5. Sấy khô đồ mỏng nhẹ nhàng

 

Các loại chất liệu khác nhau sẽ cần những cách chăm sóc khác nhau để đảm bảo chất lượng. Từ đồ cotton thông thường cho tới vải lụa hoặc len, công nghệ DelicateCare sấy khô nhẹ nhàng và nâng niu áo quần nhẹ nhàng nhất. Bằng cách tinh chỉnh nhiệt độ và chuyển động của lồng sấy phù hợp, công nghệ DelicateCare giúp tránh co rút và biến dạng, cho chất lượng áo quần được đảm bảo và tủ đồ luôn mới như ngày đầu.

6. Giảm nhăn và thời gian ủi đồ

 

Với khả năng sấy đảo chiều (lồng giặt chuyển động luân phiên theo chiều kim đồng hồ và ngược lại), máy sấy Electrolux giúp bảo vệ áo quần khỏi bị xoắn rối, từ đó giảm nhăn tới 32%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể nhanh chóng tới cuộc họp của mình với trang phục phẳng phiu mà không mất nhiều thời gian ủi.

Với tất cả những lợi ích được nêu phía trên, việc sở hữu máy sấy quần áo sẽ là một thay đổi đột phá cho việc chăm sóc quần áo của bạn. Máy sấy quần áo Electrolux có thể đem lại khả năng chăm sóc tốt hơn cho quần áo của bạn và giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể cho việc giặt giũ. Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy sấy quần áo, đừng quên tìm hiểu bài viết hướng dẫn lựa chọn máy sấy quần áo của chúng tôi để hiểu rõ hơn cách lựa chọn một chiếc máy sấy quần áo tốt nhất cho gia đình bạn.


Xem thêm top máy sấy Electrolux loại nào tốt nhất để mang cuộc sống tốt đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn

6 benefits of a dryer that can change your life image 3
Những bài viết liên quan
compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99