Cách giữ khẩu trang vải và đồ vải mỏng bền lâu hơn

Mẹo chăm sóc quần áo | 2 phút đọc |

Ngày nay, khẩu trang là một vật dụng thiết yếu – đặc biệt là khẩu trang vải để sử dụng hàng ngày. Để bảo quản khẩu trang vải tốt nhất, bạn nên giặt hàng ngày, hoặc ngay khi khẩu trang bị dính bẩn hay bị ướt. Khi khẩu trang bị bẩn, bạn nên cho ngay vào túi kín nilon kín cho đến khi mang đi giặt được. Bạn có thể giặt tay hoặc dùng máy giặt và máy sấy, sau đó giữ khẩu trang ở trong túi thoáng khí để chúng luôn sạch cho các lần sử dụng tiếp theo.
Dưới đây là những mẹo giúp bạn giặt khẩu trang và những đồ vải mỏng bền lâu hơn.

Để có thể chăm sóc khẩu trang vải hay những đồ vải mỏng một cách tốt nhất, bạn cần chú ý đến quá trình giặt và làm khô để tránh làm sờn rách những vật dụng này. Bộ đôi máy giặtmáy sấy đa năng Electrolux UltimateCare900UltimateCare800 có thể là trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc cho các đồ vải mỏng và dễ hư hại (như khẩu trang, vải lụa và đồ nội y) một cách vô cùng dễ dàng với chức năng dành riêng cho chúng. Các tính năng đáng chú ý bao gồm:

Giặt hoàn hảo

Công nghệ AutoDose định lượng chính xác lượng chất giặt tẩy và nước xả phù hợp với tải trọng giặt, giúp bảo vệ các đồ vải mỏng khỏi tình trạng nhanh bay màu và đặc biệt là tồn đọng chất giặt tẩy. Việc tồn đọng chất giặt tẩy không chỉ có hại cho vải mà còn có thể gây ra kích ứng khi da của bạn tiếp xúc với chúng.

Công nghệ giặt hơi nước VapourCare loại bỏ tới 99.9% tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn trong chu trình giặt. Không những thế, hơi nước còn giúp khẩu trang và đồ vải mỏng được làm sạch sâu hơn so với giặt thông thường.


Khô hoàn toàn

Công nghệ DelicateCare điều chỉnh nhiệt độ và chuyển động của lồng sấy để tránh làm co rút hay biến dạng khẩu trang vải và các đồ vải mỏng.

Chức năng SensiCare bảo vệ khẩu trang vải và các đồ vải mỏng khỏi việc bị sấy quá khô, tránh hao mòn và sờn rách.

Công nghệ Heat Pump – bơm nhiệt giữ cho khẩu trang và các đồ vải mỏng nhìn luôn mới bằng cách sấy khô hiệu quả ở nhiệt độ thấp và giảm mức năng lượng tiêu thụ tới 50%.

Lồng sấy chuyển động luân phiên theo chiều kim đồng hồ và ngược lại giúp giảm nhăn.

Cuộc sống đơn giản hơn

Kết nối WIFI. Đặc biệt, dòng sản phẩm UltimateCare800UltimateCare900 có thể kết nối với ứng dụng Electrolux Life trên điện thoại, đưa ra những hướng dẫn chăm sóc chuyên môn cho 37 loại vải khác nhau.

Áo quần và các vật dụng như khẩu trang vải là vô cùng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy việc sở hữu máy giặt và máy sấy chất lượng như UltimateCare800UltimateCare900 sẽ chăm sóc áo quần và khẩu trang vải của bạn hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn, giúp bền lâu hơn, cuộc sống sẽ thoải mái và dễ dàng hơn.

Đừng quên tìm hiểu các sản phẩm máy giặt và máy giặt sấy Electrolux tại đâycác sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux tại đây.

Những bài viết liên quan
compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99