/remote.jpg.ashx?urlb64=aHR0cHM6Ly93d3cuZWxlY3Ryb2x1eC5pbS9wcm9kdWN0cy9YTUxMQVJHRVJJTUFHRS9FTUUzNzAwSC1BX1RIX1JfNzAweDcwMC5wbmc&hmac=h4QmNlmUP2w EME3700H-A_OP_340x340.jpg EME3700H-A_F_340x340.jpg EME3700H-A_L_340x340.jpg

Tủ lạnh ngăn đá trên nhiều cửa NutriFresh® Inverter 340L

Với sự ổn định của hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter cùng công nghệ làm lạnh xoay chiều 360 Cooling giúp duy trì nhiệt độ ổn định bằng cách làm mát từng ngăn riêng biệt để bạn có thể linh hoạt lưu trữ thực phẩm ở mọi ngóc ngách trong tủ. Bản điều khiển bằng thép cao cấp không in dấu vân tay giúp đem đến vẻ thanh lịch, sang trọng cho căn bếp của bạn.

Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number

Ngăn lưu trữ tùy chỉnh nhiệt độ

Khoang tủ đa năng FlexCool™ có thể tùy chỉnh nhiệt độ từ -12°C đến 3°C cho bạn thêm nhiều không gian lưu trữ các thực phẩm rau củ, quả, thịt, đồ uống lạnh và kem khi cần.

Ngăn trữ lạnh cho những thực phẩm đặc biệt

Ngăn trữ lạnh trong ngăn mát tủ lạnh được thiết kế để thuận tiện lưu trữ những thực phẩm đặc biệt và các món ăn nhẹ ở nhiệt độ thấp hơn, giúp giữ độ tươi ngon và hương vị tuyệt vời cho món ăn yêu thích của bạn.

Ngăn kệ linh động đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ

Cửa tủ lạnh với hệ thống ngăn kệ FlexStor® giúp bạn có thể linh hoạt di chuyển các khay kệ để phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ, từ những hộp sữa thông thường đến những chai lọ nhỏ hay loại có hình dạng, kích thước đặc biệt.

Loại bỏ vi khuẩn và những mùi khó chịu

Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn TasteGuard giúp loại bỏ 99.8% vi khuẩn và những mùi khó chịu để tủ lạnh luôn tươi mát và vệ sinh.

Làm đá nhanh chóng và dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng làm đá và lấy đá từ khay làm đá chỉ bằng 1 cái vặn xoắn thật đơn giản.

Thông số kỹ thuật

Thông số chính

Kích thước

EME3700H-A-VN.jpg

Đánh giá

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Bảo hành tủ lạnh

1 Năm Bảo hành tổng quát cho tủ lạnh
Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng  đăng nhập

FAQ

Bạn có thắc mắc về sản phẩm mình vừa mua ? Hãy tìm câu trả lời ở đây nhé.

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng