Chuẩn bị thức ăn

buying guide food preparation

 

Các thiết bị nhà bếp cỡ nhỏ của Electrolux có thể giúp bạn chuẩn bị mọi món ăn ưa thích; tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết được thiết bị nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có một số lời khuyên dành cho bạn, sẽ giúp ích rất nhiều để bạn có thể thực hiện những lựa chọn của mình, và đó cũng là một phần trong cam kết của chúng tôi: “Chúng tôi luôn nghĩ về bạn”.

 

Máy đánh trứng

 

Nhỏ gọn và dễ dàng xử lý, đây là một dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc chuẩn bị những bữa ăn hằng ngày. Bạn có thể trộn súp trực tiếp vào chảo, pha chế trái cây tươi hoặc làm những chiếc bánh ngon miệng. Máy có thể được sử dụng chủ yếu để trộn các nguyên liệu đã được nấu chín hoặc các chế phẩm lỏng. Máy cũng có thể được trang bị thêm vài phụ kiện. Một máy xay nhỏ sẽ rất hữu ích để trộn các nguyên liệu khô như hạt hoặc các nguyên liệu dai hơn như thịt. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuẩn bị một phần nhỏ của các món nghiền nhuyễn. Ngoài ra, phụ kiện đánh trứng có thể được sử dụng cho kem sữa béo, bột nhào hoặc trứng.

 

blender

 

Máy xay sinh tố

 

Không có gì là không thể xay. Máy có thể nghiền được đá, trái cây khô và hạt. Máy cũng có thể hóa lỏng các thành phần dành để chuẩn bị như sữa lắc, sinh tố, cocktail hoặc súp. Máy cũng có thể được sử dụng để chế biến nước ép, xốt kem bơ hoặc mayonnaise. Bình thủy tinh được khuyên dùng nếu bạn thường xuyên nghiền đá. Công suất điện cao sẽ không cần thiết đối với một chiếc máy xay sinh tố, nó chẳng những không hiệu quả hơn mà còn không tiết kiệm điện. Chất liệu và hình dạng của dao mới ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vận hành..

 

Máy đánh bột cầm tay và máy đánh bột để bàn

 

không thể thiếu cho việc đánh trứng và kem, sốt Béchamel và hỗn hợp bột nhào. Que đánh có thể sử dụng cho bột bánh hoặc bột nhão như bánh mì hoặc bánh pizza. Nếu bạn sử dụng máy để đánh bột nhào và/hoặc bột làm bánh mì, một chiếc máy đánh bột để bàn sẽ thuận tiện hơn cả. Thật vậy, bạn có thể điều chỉnh máy đánh cầm tay để nó có thể tự đứng được. Từ đó, chiếc máy sẽ tự động làm việc giúp bạn. Máy đánh bột để bàn nên được trang bị thêm một chiếc tô xoay để đạt được hiệu quả tốt hơn.
Bạn cũng nên chú ý đển chất liệu của các dụng cụ. Thép không gỉ là chất liệu tốt nhất. Chất liệu này bền và an toàn khi rửa, nó cũng chắc chắn và dễ làm sạch hơn.

 

food processor

 

Máy chế biến thực phẩm

 

Đây là thiết bị linh hoạt nhất. Bạn có thể trộn, nhào nặn, cắt lát, xay, hóa lỏng, đánh (kem/trứng), chiết nước,… Cho dù thiết bị này là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời đối với các công đoạn trở ngại nhất, thì bạn vẫn nên là một người có kinh nghiệm sử dụng nó. Máy này lớn hơn các thiết bị khác vì nó được đi kèm với một loạt các phụ kiện. Nếu chúng không hữu ích đối với bạn thì có thể sự linh hoạt này sẽ là một bất tiện hơn là mang lại những tiện ích cho bạn. Do đó, điều quan trọng nhất chính là biết rõ nhu cầu của bạn là gì. Có lẽ một thiết bị chuyên dụng hơn như máy xay sinh tố, máy trộn hoặc máy đánh bột cầm tay sẽ thuận tiện hơn cho bạn.

 

* Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh hoạ và không nhất thiết là các sản phẩm được bán.

compare channel adviser image
Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99