Máy giặt 12kg chăm sóc cao cấp EliteCare™ Máy giặt 12kg chăm sóc cao cấp EliteCare™ Máy giặt 12kg chăm sóc cao cấp EliteCare™

Máy giặt 12kg chăm sóc cao cấp EliteCare™

Dòng máy giặt được tích hợp công nghệ trộn thông minh EiteMix có khả năng tự động trộn sẵn dung dịch giặt và nước xả vải giúp làm sạch quần áo hiệu quả hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

Giá khuyến nghị: 9.390.000 ₫
Mua tại cửa hàng:

Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
Giặt sạch hơn, tiết kiệm chất tẩy rửa hơn

Giặt sạch hơn, tiết kiệm chất tẩy rửa hơn

Công nghệ trộn thông minh EliteMix tự động trộn dung dịch nước giặt và nước xả vải trước khi giặt, giúp quần áo bạn sạch hơn, nhẹ nhàng hơn ngay cả với nhiệt độ thấp. Máy có hiệu năng giúp giặt sạch hơn tới 15% và giảm thiểu chất giặt tẩy còn đọng lại áo quần tới 27%. Mang lại cho bạn áo quần sáng đẹp và sự hài lòng.

Vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Inverter được sử dụng trong động cơ khiến máy giặt khi hoạt động không gây ra tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng 45% so với động cơ non-inverter, đồng thời vẫn đem đến hiệu quả giặt mạnh mẽ.

Tùy chỉnh thời gian giặt chăm sóc tốt hơn cho quần áo của bạn.

Tùy chỉnh thời gian giặt chăm sóc tốt hơn cho quần áo của bạn.

Chức năng tùy chỉnh thời gian giúp bạn làm chủ thời gian với nhiều tùy chọn như chế độ giặt Nhanh 20 phút, chế độ giặt Hàng ngày 45 phút phù hợp cho các loại đồ cần giặt hàng ngày. Chức năng tùy chỉnh thời gian có 3 lựa chọn chính giúp bạn điều chỉnh tăng giảm thời gian chu trình giặt tuỳ theo mức độ bẩn của áo quần.

Tùy chỉnh mực nước giặt chăm sóc áo quần tốt hơn

Tùy chỉnh mực nước giặt chăm sóc áo quần tốt hơn

Chức năng tự điều chỉnh mực nước giặt cho phép giặt áo quần với hiệu năng sử dụng nước cao nhất. Dòng máy được tích hợp cảm biến tự động xác định mực nước giặt phù hợp nhất theo lượng đồ giặt của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tăng giảm theo ý muốn một cách dễ dàng.

An toàn hơn và sử dụng dễ dàng hơn

An toàn hơn và sử dụng dễ dàng hơn

Nắp máy giặt được thiết kế thời trang với nguyên liệu bền bỉ giúp đóng mở dễ dàng không gây tiếng ồn và an toàn với người sử dụng. Mặt nắp được thiết kế phẳng với chất liệu chống xước cao cấp vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo thời trang và lau chùi dễ dàng.

Đánh giá

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Bảo hành máy giặt
2 Năm Với chế độ bảo hành
10 Năm Động cơ máy giặt cửa trước
Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng  đăng nhập

TÌM HIỂU THÊM VỀ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

FAQ
Bạn có thắc mắc về sản phẩm mình vừa mua ? Hãy tìm câu trả lời ở đây nhé.

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 588899