Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp  Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp 

Bếp ga âm 90cm với 2 mâm chia lửa và 1 bếp hấp 

Rau củ xào. Cá hấp. Súp gà. Giờ đây, bạn có không gian để nấu ba món ăn cùng lúc và thưởng thức chúng ngay khi nấu xong. Sản phẩm EHG9360BS là bếp gas duy nhất có vị trí hấp chuyên dụng để bạn có thể thoải mái nấu các món ăn cùng một lúc, mang đến bữa ăn thơm ngon thật nhanh chóng khi đến giờ ăn.

Giá khuyến nghị: 8.990.000 ₫
Mua tại cửa hàng:

Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
Bếp ga cao cấp mang đến nhiều món ăn ngon

Bếp ga cao cấp mang đến nhiều món ăn ngon

Bếp ga cao cấp kiểu dáng châu Âu đáp ứng nhu cầu nấu ăn đa dạng với thiết kế thời thượng và tiện dụng. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái nấu các món ăn cùng một lúc và nhanh chóng thưởng thức chúng ngay khi đến giờ ăn.

Tích hợp tính năng hấp với nồi hấp đi kèm

Tích hợp tính năng hấp với nồi hấp đi kèm

Bếp hấp trung tâm có đủ khả năng để nấu tối thiểu 45 phút chỉ với một lần đổ. Cho dù thực đơn của bạn có món Xíu mại hay cá hấp thì 45 phút là đủ thời gian để nấu thật hoàn hảo nhiều món hấp khác nhau.

Vật liệu bền bỉ, dễ dàng làm sạch

Vật liệu bền bỉ, dễ dàng làm sạch

Thiết kế tiện dụng với kính cường lực dễ lau chùi, kiềng vuông bằng gang bền bỉ và chắc chắn, phù hợp với cả các loại chảo đáy cong.

Linh hoạt và nhanh chóng để có món ăn ngon

Linh hoạt và nhanh chóng để có món ăn ngon

3 chế độ nấu tùy chỉnh theo từng món ăn. Hiệu suất ngọn lửa lên tới hơn 57% cho hiệu quả làm nóng cao và khả năng tăng nhiệt mạnh mẽ.

Đánh giá

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Bảo hành bếp

2 Năm Bảo hành cho thiết bị
Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập


General Warranty Terms and Conditions

FAQ
Bạn có thắc mắc về sản phẩm mình vừa mua ? Hãy tìm câu trả lời ở đây nhé.

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 588899