Các Video hướng dẫn

Khám phá những hướng dẫn hữu ích về cách sử dụng lò nướng Electrolux

Hướng dẫn cách làm món bánh kem phô mai mềm xốp nhất
Hướng dẫn cách làm món bánh kem phô mai mềm xốp nhất

Làm ngạc nhiên gia đình và người bạn yêu quý với món bánh kem phô mai mềm xốp nhất chỉ với vài bước đơn giản. Với lò nướng Electrolux, chỉ cần làm theo vài bước đơn giản sẽ giúp bạn có món bánh kem phô mai ngon nhất.

Cách quay Thịt Ức Gà mềm nhất
Cách quay Thịt Ức Gà mềm nhất

Làm sửng sốt những người bạn yêu quý với công thức quay đơn giản đến từ Electrolux. Chuẩn bị đủ các nguyên liệu cần thiết và làm theo các bước trong video này. Không giống như việc nướng trong chảo, lò nướng Electrolux có thể nướng ở nhiệt độ thấp tỏa ra ít khói hơn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ bên trong lò, cho món gà mềm và bổ dưỡng hơn. Chỉ trong vào phút, món gà quay mềm và thơm ngon đã sẵn sàng phục vụ cả gia đình bạn.

Cách làm món khoai tây bỏ lò
Cách làm món khoai tây bỏ lò

Bạn đang tìm kiếm công thức làm các món ăn nhẹ dễ dàng cho bạn bè và gia đình của bạn? Electrolux cung cấp các bước đơn giản để giúp bạn nấu khoai tây bỏ lò ngon nhất chỉ với vài bước. Chỉ trong vòng 40 phút, món khoai tây bỏ lò ngon lành của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức. Ghé thăm trang web của Electrolux Việt Nam để tìm hiểu thêm về các công thức nấu ăn dễ làm và đầy thú vị.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng lò nướng Electrolux
Hướng dẫn cách bảo dưỡng lò nướng Electrolux

Thậm chí những thiết bị bếp hiện đại nhất thỉnh thoảng cũng cần được làm vệ sinh  để luôn sạch sẽ và hoạt động tốt nhất. Electrolux có một vài mẹo vặt để bảo dưỡng lò nướng của bạn. Bằng cách làm theo những mẹo dưới đây sẽ giúp lò nướng của bạn luôn trông như mới và sáng bóng.

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99