Các Video hướng dẫn

Khám phá những hướng dẫn hữu ích về cách sử dụng bếp từ Electrolux

Khám phá những hướng dẫn hữu ích về cách sử dụng bếp từ
Hướng dẫn sử dụng bếp từ âm để bàn
Hướng dẫn sử dụng bếp từ âm để bàn

Electrolux Việt Nam cung cấp những hướng dẫn thật đơn giản về cách sử dụng bếp từ để bàn. Bếp từ có rất nhiều lý do để làm bạn thích sử dụng nó.

Sau đây là những lợi ích của việc sử dụng bếp từ:

  1. Bếp từ cung cấp nhiệt lượng ngay lập tức mà không phải chờ đợi
  2. Tiết kiệm năng lượng nhất so với sử dụng bếp ga hoặc bếp điện
  3. Tiết kiệm thời gian nấu nướng
  4. Làm nguội nhanh sau khi tắt bếp nên rất an toàn
Cách để hầm gà với bếp từ
Cách để hầm gà với bếp từ

Nâng tài và kinh nghiệm nấu nướng của bạn chỉ với việc xem qua vài bước nhanh và đơn giản về cách hầm gà với bếp từ. Đơn giản là  chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết và làm theo các quy trình các bước hướng đẫn.

Bếp từ làm nóng chảo nấu gần như ngay lập tức, do đó bạn có thể bắt tay vào nấu ngay. Nó đồng thời cũng truyền nhiệt trực tiếp tới nồi với hiệu quả truyền nhiệt cao nhất.

Cách đun chảy socola mà không dùng đến lửa
Cách đun chảy socola mà không dùng đến lửa

Những bữa tiệc sinh nhật sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu một chiếc bánh ngon. Phủ ngoài chiếc bánh của bạn sẽ là lớp sô-cô-la thơm ngon được làm mềm hoàn hảo sử dụng bếp từ Electrolux.

Bếp từ cho phép bạn nấu chỉ với một lượng nhiệt nhỏ liên tục, hoàn hảo cho việc làm mềm sô-cô-la. Bếp từ sẽ truyền nhiệt trực tiếp tới chảo, cho hiệu quả  hơn 30% so với phương pháp truyền thống.

Bạn có đang sử dụng bếp từ tại nhà? Hãy thử làm theo vài bước đơn giản sau đây để làm mềm sô-cô-la một cách hoàn hảo và thử   kết hợp với những hương vị khác lạ với chỉ dẫn của chúng tôi. Tận hưởng những món ăn ngon lành mỗi ngày với Electrolux.

Cách dùng chảo đáy tròn với bếp từ
Cách dùng chảo đáy tròn với bếp từ

Học cách nấn ăn thành thạo bằng chảo đáy tròn với bếp từ Electrolux. Xem video sau để nhận được những lời khuyên hữu ích về cách nấu ăn bằng chảo đáy tròn. Và hãy thử công thức nấu món tôm xào rau bằng chảo đáy tròn của chúng tôi!

Khi sử dụng chảo đáy tròn, đặt đáy nồi lên vùng nấu sao cho chảo nằm trọn trong vùng nấu. Bếp từ sẽ làm nóng trực tiếp nổi, cùng với việc giảm tối thiểu thất thoát nhiệt, sẽ giúp bếp từ nấu nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với bếp ga.

Hướng dẫn nấu món Súp gà Trung Hoa bằng bếp từ
Hướng dẫn nấu món Súp gà Trung Hoa bằng bếp từ

Bạn đang tìm kiếm công thức nấu món Súp gà Trung Hoa nhanh và đơn giản? Hãy thử công thức nấu món Súp gà Trung Hoa tuyệt vời này với bếp từ của bạn. Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thiết, làm theo hướng dẫn và món súp đã sẵn sàng cho cả nhà thưởng thức.

Hướng dẫn cách làm món bánh kem phô mai mềm xốp nhất
Hướng dẫn cách làm món bánh kem phô mai mềm xốp nhất

Bếp từ Electrolux được trang bị những tính năng và công dụng tuyệt vời, sẽ làm bạn thích sử dụng nhiều hơn. Với thiết kế âm hào nhoáng và tinh tế sẽ hoà quyện một cách liền mạch vào không gian bếp nhà bạn. Khám phá cách sử dụng tốt nhất bếp từ của bạn bằng cách làm theo những lời khuyên sau khi nấu ăn.

Tận hưởng những món ăn ngon lành mỗi ngày với Electrolux!

Thông số kỹ thuật
    1800 5888 99