Xu hướng chọn tủ lạnh nửa đầu năm 2018

Công nghệ càng hiện đại, các tiêu chuẩn để chọn lựa một chiếc tủ lạnh thông minh đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản thực phẩm, phục vụ việc bếp núc cũng càng khắt khe hơn. Nửa đầu năm 2018, những chiếc tủ lạnh thông minh với thiết kế tinh tế, hiện đại đang là xu hướng được nhiều người tin dùng. Trong đó, tủ lạnh Electrolux 3 cửa là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đáp ứng được các nhu cầu lưu trữ thiết yếu, thiết kế chuẩn Châu Âu và ngăn giữa đa năng độc đáo.

Tủ lạnh với ngăn giữa linh hoạt, có dải điều chỉnh nhiệt độ rộng

Không còn phải băn khoăn, lo lắng khi tủ lạnh không thể chứa thêm thực phẩm hoặc nhiệt độ bảo quản không phù hợp khiến thức ăn mau hư, tủ lạnh Electrolux 3 cửa với ngăn giữa thông minh đưa đến giải pháp lưu trữ đa dạng, phù hơp với mọi mục đích sử dụng.

Với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng từ -12 độ C tới +3 độ C, ngăn giữa tiện dụng từ chiếc tủ lạnh Electrolux NutriFresh Inverter 3 cửa có khả năng dự trữ đa dạng các loại thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ từ -12 độ C cho các thực phẩm cần đông cứng như kem, đông mềm tại -2 độ C như thịt, cá hay ướp lạnh, làm mát đồ uống, giúp bạn có thêm diện tích để tha hồ chứa thức ăn tùy theo nhu cầu.

EME3500MG

Hình ảnh trực diện chiếc tủ lạnh 3 cửa NutriFresh Inverter EME3500MG

 

Tủ lạnh có khả năng giữ thực phẩm tươi lâu hơn

 

360 aircool
Hệ thống làm lạnh 360 độ

 

Tủ lạnh Electrolux 3 cửa còn được tích hợp công nghệ NutriFresh Inverter tiết kiệm điện đến 37% cùng hệ thống làm lạnh 360 độ làm mát đồng đều ở các ngăn tủ, đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon như mới.

Ngoài ra, tủ lạnh Electrolux 3 cửa còn được trang bị thêm công nghệ khử mùi FreshTaste, giúp loại bỏ 99,8%* vi khuẩn và mùi khó chịu, tránh cho thức ăn không bị lẫn mùi. Hệ thống ngăn kệ FlexStor™ cho phép người sử dụng di chuyển lên xuống, sang trái phải với hơn 100 kiểu sắp xếp tuỳ thích.

*Trong điều kiện phòng thí nghiệm

 

FreshTaste Deodoriser
Hệ thống khử mùi FreshTaste

 

Tủ lạnh Electrolux NutriFresh Inverter 3 cửa có 3 màu để bạn tha hồ lựa chọn theo cá tính của riêng mình: màu thép không gỉ, đen huyền bí và vàng hồng sang trọng. Tìm hiểu thêm các dòng máy lạnh tại: https://www.electrolux.vn/nha-bep/tu-lanh/eme3500mg/

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng