Nấu nướng không giới hạn cùng lò nướng cao cấp Electrolux

Bạn luôn ao ước có thể tự tay làm được món dẻ sườn nướng ngon chuẩn nhà hàng? Hay sáng tạo những công thức bánh nướng độc đáo từ ngay chính gian bếp tại nhà?

Cùng Electrolux khám phá những dòng lò nướng cao cấp với tính năng cải tiến, giúp trải nghiệm nấu nướng của bạn thêm tuyệt vời và thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực không giới hạn của mình!

 

Dung tích lớn hơn, nướng thoải mái hơn

 

Một bữa tiệc thịnh soạn có thể dễ dàng chuẩn bị khi bạn sở hữu một chiếc lò nướng với dung tích lớn hơn. Dòng lò nướng Electrolux InfiSpace với dung tích lên đến 74L, sở hữu ngăn chứa rộng chứa được các món ăn khối lượng lớn, cho bạn không gian lò rộng rãi và thoải mái, có thể chế biến được nhiều món ăn chỉ trong một lần

 

Lò nướng Electrolux dung tích lớn 74L EOB5410BOX

Lò nướng Electrolux dung tích lớn 74L EOB5410BOX

 

 

Quạt UltraFan Plus siêu lớn cũng giúp lò có thể thể phân phối nhiệt một cách đồng đều cho dù bạn có đặt thức ăn ở bất kì vị trí nào trong lò, đảm bảo rằng món ăn được chế biến chính xác theo cách mà bạn muốn.

Lò nướng Electrolux 74L EOB5410BOX

Lò nướng Electrolux 74L EOB5410BOX

Khám phá thêm về Lò nướng Electrolux dung tích lớn 74L: https://www.electrolux.vn/nha-bep/lo-nuong/eob5410box/

 

 

Chế độ nướng đa dạng, thỏa đam mê nấu nướng

 

Bạn có thể nướng thịt cá, rau củ hay cả các loại bánh nướng đa dạng, thỏa đam mê nấu nướng chỉ với một chiếc lò với nhiều chế độ nướng. Lò nướng Electrolux  đa chế độ được tích hợp sẵn những tính năng hoàn hảo cho mọi bữa ăn gia đình. Với các tùy chọn nướng nhanh, nướng và quay, bạn có thể tha hồ thử nghiệm, nướng món mình thích, chuẩn bị những món ăn thật ngon miệng gây ấn tượng với bạn bè và người thân.

Lò nướng Electrolux 53L đa chế độ EOB2100COX


Lò nướng Electrolux 53L đa chế độ EOB2100COX

Khám phá thêm về chiếc lò nướng tiện lợi này: https://www.electrolux.vn/nha-bep/lo-nuong/eob2100cox/

 

 

Trải nghiệm nướng đỉnh cao cùng công nghệ vượt trội

 

Nếu vẫn chưa hài lòng với chiếc lò nướng thông thường và muốn nâng việc nấu nướng lên mức chuyên nghiệp, những công nghệ vượt bậc trong chiếc lò nướng Electrolux thế hệ mới chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Chế độ nướng nhiệt hơi Plus Steam từ lò nướng Electrolux 72L EOB3434BOXlần đầu được Electrolux giới thiệu, cho phép bạn nướng thức ăn hoàn hảo bất cứ lúc nào chỉ với một lượng hơi nước nhất định. Lò nướng Electrolux giúp bạn làm ra những món nướng đẹp mắt, vàng ruộm bên ngoài, mềm mịn bên trong . Ngoài chế độ nướng bằng hơi nước, mẫu lò nướng này có đến 9 chế độ nướng khác nhau, giúp bạn nấu ngon như đầu bếp chuyên nghiệp.

 

Lò nướng công nghệ hơi nước (Plus Steam) Electrolux 72L EOB3434BOX

Lò nướng công nghệ hơi nước (Plus Steam) Electrolux 72L EOB3434BOX

Khám phá thêm về công nghệ hơi nước Plus Steam độc đáo này: https://www.electrolux.vn/nha-bep/lo-nuong/eob3434box/

 

 

Làm sạch dễ dàng nhờ tính năng cải tiến

 

Nhờ các công nghệ cải tiến, việc vệ sinh lò nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu lò nướng 72L Plus Steam giúp bạn dễ dàng làm sạch nhờ tính năng vệ sinh bằng nước, giúp loại bỏ các chất béo và thức ăn thừa ra khỏi lò thì lò nướng Electrolux 74L EOY5851AAX có tính năng vệ sinh cũng độc đáo không kém.

Lò nướng Electrolux 74L EOY5851AAX có tính năng tự làm sạch bằng nhiệt phân độc đáo có thể đốt cháy tất cả vụn thức ăn thừa thành tro ở nhiệt độ cao. Bạn dễ dàng lau sạch chúng mà không cần dùng đến hóa chất tẩy rửa độc hại, giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và thú vị hơn.

 

 Lò nướng Electrolux 74L EOY5851AAX

 

Lò nướng Electrolux 74L EOY5851AAX

 

Sở hữu ngay chiếc lò nướng sử dụng tính năng vệ sinh bằng công nghệ nhiệt phân độc đáo này: https://www.electrolux.vn/nha-bep/lo-nuong/eoy5851aax/

 

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng