Những tính năng bà nội trợ quan tâm khi lựa chọn bếp Gas cho gia đình

Nấu ăn nhanh hơn

 

Tiêu chí mà đa số các chị em quan tâm khi chọn loại bếp gas gia đình chắc chắn phải kể đến công suất của bếp, khả năng nấu ăn nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng hàng ngày.

 

 

Ngọn lửa xanh mạnh mẽ của bếp gas Electrolux

 

Bếp gas Electrolux được trang bị ngọn lửa xanh giúp nấu ăn nhanh với công suất mạnh mẽ đến 5.0kW. Chị em có thể nhanh chóng chuẩn bị bữa ăn gia đình thật ngon lành mà chẳng phải tốn quá nhiều công sức chờ đợi.

 

 

Thông minh và an toàn

 

Khi chọn lựa bếp gas, an toàn cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu. Những chiếc bếp gas thông minh có tính năng đảm bảo an toàn khi nấu bếp đang được các chị em nội trợ vô cùng ưa chuộng.

 

Bếp gas Electrolux SMART EGT7526CK

 

Nhiều chị em cũng tin dùng lựa chọn Bếp gas Electrolux SMART 2 vùng nấu 78 cm để vào bếp thêm an tâm. Với thiết bị cảnh báo thông minh, bếp gas SMART sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi nhiệt độ cao hơn mức cho phép nhằm tránh cháy khét thức ăn và nguy cơ hỏa hoạn.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.electrolux.vn/nha-bep/bep-lo/egt7526ck/

 

 

Điều chỉnh nhiệt lượng chính xác


Nhiều món ăn phải được nấu đều ở một mức nhiệt độ nhất định mới có được hương vị thơm ngon như mong muốn. Bếp gas Electrolux FORZA âm 2 vùng nấu 78 cm giúp nấu ăn tiết kiệm và chuẩn vị hơn nhờ mâm chia lửa SABAF (nhập khẩu từ Italia) có khả năng điều chỉnh ngọn lửa chính xác, cho ngọn lửa luôn đều với hiệu suất tỏa nhiệt cao.

Bếp-Gas_EGT7627CK
Bếp gas Electrolux FORZA EGT7627CK

 

Bếp-Gas_gh-safety-flame-device

Mâm chia lửa SABAF của bếp gas Electrolux FORZA EGT7627CK

 

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.electrolux.vn/nha-bep/bep-lo/egt7627ck/

 

Lắp đặt linh hoạt


Đôi khi, không gian hạn hẹp không cho phép chị em được thỏa thích lắp đặt hoặc sắp xếp các thiết bị nhà bếp theo ý thích. Bếp gas Electrolux FLEXI 2 vùng nấu 80 cm được trang bị kích thước âm linh hoạt, phù hợp với mọi kích thước mặt cắt hiện tại, giúp việc lắp đặt bếp gas vào gian bếp dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bếp-Gas_EGT8028CK

Bếp Gas Electrolux FLEXI 2 vùng nấu 80 cm EGT8028CK

 

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại: https://www.electrolux.vn/nha-bep/bep-lo/egt8028ck/


Nấu cùng lúc nhiều món


Những bữa tiệc thịnh soạn hay các bữa ăn gia đình cuối tuần cần phải chuẩn bị nhiều món ăn khiến cho chị em nội trợ lo toan nấu nướng, không biết nấu sao cho kịp.


Bếp gas Electrolux FORZA 3 vùng nấu giúp chị em dễ dàng nấu cùng lúc nhiều món, tiết kiệm thêm thời gian, không còn vất vả chuẩn bị những bữa ăn hấp dẫn, đa dạng cho cả gia đình.

Bếp-Gas_EGT9637CKBếp gas Electrolux FORZA 3 vùng EGT9637CK


Tìm hiểu thông tin sản phẩm: https://www.electrolux.vn/nha-bep/bep-lo/egt9637ck/

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng