recipes-detail-desktop-banner.jpg

Thịt lợn kho quế

  • Nhiệt độ: 180 ºC

Nguyên liệu

Main Dish
  1. 1 1/2kg chân giò lợn
  2. 1 củ hồi fennel
  3. 6 nhánh tỏi
  4. 1 nắm hương thảo tươi
  5. 500ml rượu vang nho Chardonnay
  6. 100g bơ 60% chất béo
  7. Muối biển
  8. Tiêu
  9. 2 nhánh quế

Quy trình

  1. Thái thịt thành từng miếng lớn.
  2. Đun chảy bơ trong chảo và rán thịt trong khoảng 3 - 4 phút.
  3. Thái củ hồi fennel thành từng miếng lớn và băm nhuyễn tỏi.
  4. Cho thịt vào nồi gang, thêm tỏi, hương thảo và củ hồi. Nêm nếm muối và tiêu cho vừa miệng.
  5. Đổ rượu lên thịt cho tới khi thịt ngập trong rượu.
  6. Đặt các nhánh quế vào trong nồi. Đậy vung nồi lại và đặt vào lò trong vòng 2 tiếng ở mức nhiệt độ 180°C.
  7. Sau đó, mở vung nồi và tiếp tục nấu thêm nửa tiếng nữa ở cùng mức nhiệt độ.

Món thịt lợn kho quế của bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể thưởng thức khi thịt còn nóng kèm với món măng tây xào.

Cinnamon-flavoured-pork-roast.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng