recipes-detail-desktop-banner.jpg

Thịt bò nướng rô-ti

  • Thời gian nấu: 120 phút
  • Nhiệt độ: 200 ºC
  • Đáp ứng: 8

Nguyên liệu

Main Dish
  • 2 kg bò (thịt thăn, thịt mông hoặc bất cứ loại thịt bò nào bạn thích)
  • 2 thìa canh muối mỏ
  • 1 thìa café tiêu đen
  • 1 thìa café bột ớt
  • 1 thìa café bột hành
  • 1 thìa café xạ hương khô
  • 1 thìa café đường nâu
  • 2 thìa café ớt bột paprika
  • dầu ô liu

 

Để làm nước sốt thịt từ miếng bò nướng
  • 2 thìa canh bơ
  • 2 thìa canh bột mì
  • 1 thìa canh sốt Worcestershire
  • 1/4 cup nước dùng bò hoặc nước
  • 1 nhúm muối và tiêu

Quy trình

  1. Trộn đều gia vị và thảo mộc trong một tô nhỏ.
  2. Phết hỗn hợp gia vị lên trên miếng thịt. Ướp thịt trong tủ lạnh từ 4 tới 24 tiếng để thịt ngấm gia vị.
  3. Làm nóng lò trước ở mức nhiệt độ 200°C (400°F).
  4. Kẹp thịt vào xiên quay. Cột chặt 2 đầu của miếng thịt. Thiết lập mức thời gian nướng 2 tiếng và chế độ nướng đối lưu.
  5. Lấy thịt từ xiên quay và đặt ra khay nướng. Dùng giấy bạc bịt kín khay nướng và đợi khoảng 10 tới 20 phút cho chín thịt trước khi thái thành miếng nhỏ. Ăn kèm nước sốt thịt (Hướng dẫn cách làm dưới đây).
  6. Làm nước sốt thịt: Đun chảy bơ trong nồi. Cho bột mì vào nồi và khuấy đều. Đổ nước thịt, sốt Worcestershire, và nước dùng bò hoặc nước vào cùng, khuấy đều. Thêm muối và tiêu cho vừa nếm, sau đó đun sôi hỗn hợp tới khi hơi sánh.
Rotisserie-Beef.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng