recipes-detail-desktop-banner.jpg

Rau củ nướng

  • Thời gian nấu: 40 phút
  • Nhiệt độ: 220 ºC
  • Đáp ứng: 6

Nguyên liệu

Main Dish
  • 1 bông cải xanh lớn, cắt nhỏ bông, không lấy thân
  • 1 quả bí ngồi lớn, bổ đôi, cắt lát
  • 1 quả bí ngồi vàng lớn, gọt vỏ, bỏ đôi, cắt lát
  • 1 cup cà chua bi, bổ đôi
  • 3 củ cà rốt, gọt vỏ, cắt lát
  • 10 oz (300g) nấm portobello, thái lát
  • 1/4 cup dầu ô liu
  • 2-4 thìa café muối kosher
  • 2-3 thìa café tiêu đen xay nhuyễn

Quy trình

  1. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 220°C (425°F).
  2. Trộn tất cả các loại rau củ trong một tô lớn cùng dầu ô liu, muối và tiêu. Trải đều rau củ đã được trộn lên khay nướng.
  3. Sử dụng chức năng nướng mặt dưới của lò để nướng rau củ trong vòng 35 - 40 phút. Lưu ý lấy rau củ ra khỏi lò và trộn đều sau mỗi 15 phút. Ăn khi còn nóng.
roasted-vegetables.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng