recipes-detail-desktop-banner.jpg

Mì Ý bỏ lò

  • Thời gian nấu: 30 phút
  • Nhiệt độ: 180 ºC
  • Chiều cao kệ: 2
  • Tính năng: Humidity Low
  • Nước: 700 ml
  • Đáp ứng: 4

Nguyên liệu

Main Dish
  1. 1 củ hành
  2. 1 bó ngò tây
  3. 250g chân giò muối
  4. 50g phô mai Parmesan
  5. 1 quả trứng
  6. 250ml sữa
  7. Nhục đậu khấu xay
  8. 1l nước
  9. 1 nhúm muối
  10. 250g mì tagliatelle

Quy trình

  1. 1Bóc vỏ và thái hạt lựu hành. Rửa sạch ngò tây, nhặt lá và cắt nhỏ. Thái chân giò muối thành những sợi nhỏ và bào sợi phô mai.
  2. Trộn đều trứng, sữa, ngò tây cắt nhỏ và 1 nhúm nhục đậu khấu.
  3. Đun sôi nước trên lò, thêm 1 nhúm muối vào nước. Nấu mì tagliatelle trong khoảng thời gian nhanh hơn 2 phút so với thời gian hướng dẫn trên bao bì.
  4. Đặt khay hấp vào vị trí số 2 trong lò, lựa chọn chế độ "Humidity Low" và nấu ở mức nhiệt độ 180°C trong vòng 30 phút.
Pasta-Gratin-with-Parmesan-Cheese.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng