recipes-detail-desktop-banner.jpg

Gà nướng rô ti

  • Thời gian nấu: 30 phút
  • Nhiệt độ: 200 ºC
  • Đáp ứng: 8

Nguyên liệu

Main Dish
  • 1 con gà 4lb (1,8kg) hoặc 2 con gà nhỏ
  • Dầu ô liu
  • 2 thìa canh muối mỏ
  • 1 thìa café tiêu đen
  • 1 thìa café bột ớt
  • 1 thìa café bột tỏi
  • 1 thìa café bột hành
  • 1 thìa café hương thảo khô
  • 2 thìa café bột ớt paprika
  • 1 thìa café đường

 

Quy trình

  1. Làm nóng phần nội tạng của gà và bỏ ra ngoài. Rửa sạch gà từ trong ra ngoài, thấm khô bằng khăn sạch.
  2. Bôi một chút dầu ô liu lên mình gà. Cột chặt cánh gà và chân gà bằng dây buộc thịt.
  3. Trộn các loại gia vị và đường lại với nhau và bôi lên mình gà. Để gà vào hộp đựng thực phẩm có nắp đậy và ướp trong tủ lạnh trong vòng 24 tiếng để gà ngấm gia vị.
  4. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 200°C (390°F).
  5. Đặt gà vào xiên quay, buộc chặt hai đầu. Nướng gà bằng chế độ nướng đa tầng trong vòng 2 tiếng. Phần nước gà chảy ra có thể được dùng làm nước chấm hoặc nước sốt.
Rotisserie-Chicken.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng