recipes-detail-desktop-banner.jpg

Cải thìa xào

  • Thời gian nấu: 15 phút
  • Nhiệt độ: 230 ºC
  • Đáp ứng: 6

Nguyên liệu

Main Dish
  • 0.5 kg (1lb) cải thìa
  • 2 thìa canh dầu ô liu tinh khiết
  • 2 nhánh tỏi lớn, bóc vỏ và băm nhỏ
  • 1/2 thìa café hạt vừng (mè)
  • 1/2 thìa café muối biển
  • 1/2 thìa café tiêu mới xay
  • 1 quả chanh

 

Quy trình

  1. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 230°C (450°F).
  2. Cắt cây cải thìa làm đôi và rửa sạch với nước. Thấm nước bằng khăn thấm lớn hoặc dùng rổ quay rau để làm ráo nước.
  3. Đun dầu ô liu trong 1 chảo nhỏ ở mức nhiệt trung bình-thấp và cho tỏi vào phi. Cho thêm hạt vừng (mè) và đảo đều cùng tỏi.
  4. Xếp cải thìa lên khay nướng lớn và tưới dầu lên phía trên. Rắc thêm muối biển và tiêu, sau đó trộn đều.
  5. Xếp thân cải hướng ra phía ngoài của khay. Điều này giúp cho thân cải mềm mà không làm lá cải bị chín quá.
  6. Sử dụng chế độ nướng mặt dưới để nấu trong khoảng 15 phút.
  7. Vắt chanh lên rau và ăn.
Roasted-Bok-Choy.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng