recipes-detail-desktop-banner.jpg

Cá hồi hấp

  • Thời gian nấu: 20 phút
  • Nhiệt độ: 85 ºC
  • Chiều cao kệ: 2
  • Tính năng: Half Steam + Heat
  • Nước: 300 ml
  • Đáp ứng: 4

Nguyên liệu

Main Dish
  1. 1. 2 phi lê cá hồi (tổng 800g)
  2. Thảo mộc và gia vị nếu thích: thì là, ngải giấm, muối xông khói, ớt, bột gừng
  3. 2. Dầu ô liu tinh khiết
  4. 3. Chanh

 

Công thức của Mina Ivanovic

Quy trình

  1. Xếp các miếng cá hồi lên một khay hấp đã phết một lớp dầu. Chú ý xếp phần da cá hồi xuống dưới.
  2. Rắc thảo mộc và gia vị lên trên miếng cá. Đặt khay hấp vào lò.
  3. Đổ khoảng 300ml nước vào khay chứa nước.
  4. Lựa chọn chế độ "Half Steam + Heat", mức nhiệt độ 85°C và nấu trong khoảng 20 phút.
  5. Khi cá hồi chín, tưới thêm một chút dầu ô liu lên mặt cá.
  6. Ăn kèm salad và chanh.
Salmon-fillet.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng