recipes-detail-desktop-banner.jpg

Bò bít tết

  • Thời gian nấu: 120 phút
  • Nhiệt độ: 60 ºC
  • Chiều cao kệ: 2
  • Tính năng: Nấu chậm Sous Vide
  • Nước: 800 ml
  • Đáp ứng: 4

Nguyên liệu

Main Dish
  1. 700 - 800g thăn ngoại hoặc phi lê bò, mỗi miếng dày khoảng 3cm
  2. 1 nhánh tỏi, bóc vỏ và xắt miếng
  3. 1 nhánh hương thảo
  4. 2 lá xô thơm
  5. Dầu ô liu tinh khiết
  6. 1 nhúm muối và tiêu

Quy trình

  1. Cho thịt, gừng, hương thảo, xô thơm, tiêu và dầu ăn vào một túi hút chân không. Hút hết không khí trong túi rồi cho túi vào lò hấp, nấu chậm Sous Vide trong vòng 2 tiếng.
  2. Sau khi nấu, lấy thịt trong túi ra và dùng khăn giấy thấm khô thịt.
  3. Rán miếng thịt trên chảo nóng một vài giây đến khi thịt chuyển màu nâu vàng.
  4. Thái thịt thành miếng vừa ăn, đặt ra đĩa, thêm muối và dầu.
Beef-Steak.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng