recipes-detail-desktop-banner.jpg

Bánh waffle dâu tây

  • Thời gian nấu: 15 phút
  • Nhiệt độ: 220 ºC
  • Chiều cao kệ: 2
  • Tính năng: Humidity medium
  • Nước: 700 ml

Nguyên liệu

Main Dish
  1. 4 1/2 dl bột
  2. 2 1/2 thìa café bột nở
  3. 5dl sữa
  4. 125g bơ

Quy trình

  1. Làm chảy bơ rồi đợi bơ nguội.
  2. Trộn bột và bột nở với nhau trong một tô trộn. Cho thêm sữa và khuấy đều tới khi hỗn hợp mịn.
  3. Đổ số bơ đã làm chảy vào tô bột.
  4. Đổ bột vào khuôn làm bánh waffle và nướng ở mức nhiệt độ 220°C trong vòng 15 phút.
  5. Ăn kèm dâu tây tươi, si rô phong và bơ.
Steamed-baked-Strawberry-Waffles.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng