recipes-detail-desktop-banner.jpg

Bánh sừng bò nướng kiểu casserole

  • Thời gian nấu: 40 phút
  • Nhiệt độ: 170 ºC
  • Đáp ứng: 6

Nguyên liệu

Main Dish
  • 8 miếng bánh sừng bò
  • 6 quả trứng lớn
  • 2 cup kem
  • 1 cup sữa
  • 2 thìa đường tinh luyện
  • 1 thìa café tinh dầu vani
  • 1/4 thìa café bột quế
  • 1/4 thìa café bột nhục đậu khấu
  • Một chút muối

 

Để làm lớp phủ praline
  • 1/3 cup bơ
  • 1/2 cup đường nâu nhạt (dùng thìa ấn nhẹ đường xuống cup đo để loại bỏ hết không khí)
  • 1 cup hồ đào thái nhỏ
  • 1/2 thìa café bột quế

 

Quy trình

  1. Cắt chéo bánh sừng bò. Xếp các miếng bánh mới cắt làm 3 hàng chồng lên nhau trên khay nướng sâu đã được phết một lớp bơ dày kích thước 9x13 inch.
  2. Trộn trứng, kem, sữa, đường, tinh dầu vani, quế, nhục đậu khấu và muối với nhau trong một tô lớn bằng máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay cho tới khi hỗn hợp nhuyễn nhưng không quá nhiều bọt. Đổ hỗn hợp lên trên khay bánh, đảm bảo phủ đều hỗn hợp trứng-sữa lên trên và ở giữa các miếng bánh. Dùng giấy bạc bọc khay bánh lại và ủ trong tủ lạnh qua đêm.
  3. Ngày hôm sau, làm nóng lò ở mức nhiệt độ 170°C (350°F).
  4. Làm lớp phủ praline. Trộn đều tất cả các nguyên liệu trong một tô cỡ vừa. Trải đều lớp phủ praline lên trên lớp bánh đã được ủ từ tối hôm trước và nướng bánh trong lò sử dụng chế độ nướng mặt dưới trong vòng 40 phút hoặc cho tới khi bánh xốp lên và chuyển màu vàng óng. Ăn kèm xi rô cây phong (maple syrup).
Croissant-Toast-Casserole.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng