recipes-detail-desktop-banner.jpg

Bánh muffin

  • Thời gian nấu: 20 phút
  • Nhiệt độ: 200 ºC
  • Chiều cao kệ: 2
  • Tính năng: Humidity medium
  • Nước: 700 ml

Nguyên liệu

Main Dish
  1. Khoai tây bào chiên: 5 củ khoai tây nâu russet, bào sợi
  2. 1 củ hành cỡ vừa, băm nhỏ
  3. 1 dl bột mì đa dụng
  4. 2 quả trứng
  5. Muối và tiêu
  6. 250ml sữa
  7. 12 dải thịt ba chỉ xông khỏi
  8. 12 quả trứng

Quy trình

  1. Bào khoai tây thành sợi to, rửa sạch với nước đến khi nước trong rồi vắt khô.
  2. Trộn đều sợi khoai tây với hành, trứng và bột tới khi bột và trứng dính đều các sợi khoai.
  3. Xịt dung dịch chống dính lên khuôn bánh.
  4. Lấy khoảng 2 thìa khoai tây cho vào từng khuôn bánh, ấn nhẹ để khoai tây dàn đều dưới đáy và các cạnh bên, tạo thành hình vỏ bánh.
Steamed-Baked-Breakfast-Muffin.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng