recipes-detail-desktop-banner.jpg

Bánh Madras Choc Fudge

  • Thời gian nấu: 40 phút
  • Nhiệt độ: 180 ºC
  • Tính năng: Quarter Steam + Heat
  • Nước: 300 ml
  • Đáp ứng: 6

Nguyên liệu

Main Dish
  1. 100ml sữa
  2. 50g dừa sấy khô
  3. 2 thìa bằng bột ca cao đắng
  4. 50g mật ong
  5. 200g sô cô la đen, bẻ thành từng miếng nhỏ
  6. 150g bơ nhạt
  7. 3 quả trứng cỡ vừa, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng
  8. 75g hạnh nhân nghiền
  9. 100g đường caster
  10. 300ml kem double cream
  11. 2 quả bạch đậu khấu, nghiền cùng với hạnh nhân

Quy trình

  1. Bọc giấy nến lên đáy và các cạnh của 1 khay nướng bánh hình chữ nhật, kích thước 30 x 11cm.
  2. Đun và khuấy đều sữa, dừa sấy khô, bột ca cao và mật ong ở mức nhiệt trung bình, sau đó tắt bếp.
  3. Dùng thìa gỗ trộn đều sô cô la và bơ. Cho từng lòng đỏ trứng vào hỗn hợp sô cô la bơ và đánh bông, sau đó cho thêm hạnh nhân, bạch đậu khấu nghiền và nửa lượng đường vào hỗn hợp. Trộn đều.
  4. Dùng máy trộn điện đánh bông lòng trắng trứng, đồng thời đổ từng thìa đường còn lại vào hỗn hợp để làm merigue trang trí. Lấy 1/3 lượng merigue vừa đánh trộn đều với hỗn hợp sô cô la, sau đó nhanh tay đổ hỗn hợp vừa trộn và dàn đều lên phần merigue còn lại thật nhẹ nhàng.
  5. Đổ hỗn hợp lên khay nướng và nướng trong vòng 40 phút ở mức nhiệt độ 180°C, chế độ "Quarter Steam + Heat".
  6. Để bánh nguội trước khi cho vào tủ lạnh.
  7. Trải một lớp kem double cream lên trên và rắc bột ca cao lên bánh trước khi ăn.
Dessert-1A.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng