recipes-detail-desktop-banner.jpg

Bánh cam

  • Thời gian nấu: 10 phút
  • Nhiệt độ: 245 ºC
  • Đáp ứng: 6

Nguyên liệu

Main Dish
  • 3/4 cup bột nếp
  • 6 thìa canh nước
  • 1 thìa café dầu vừng (dầu mè)
  • 1/4 cup mứt Koshi-an (mứt đậu đỏ Azuki bỏ vỏ)
  • Hạt vừng (mè) trắng rang

Quy trình

  1. Đổ bột nếp vào bát, thêm nước và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp bột mềm mịn. Cho thêm dầu vừng (dầu mè) và trộn đều.
  2. Chia nhỏ mứt Koshi-an thành 8 phần bằng nhau rồi nặn thành từng viên mứt. Tương tự, chia nhỏ phần bột thành 8 phần bằng nhau rồi nặn thành 8 viên bột lớn hơn. Dùng ngón tay làm xẹp viên bột, cho viên mứt vào giữa làm nhân và nặn kín lại.
  3. Đun sôi một nồi nước lớn. Nhẹ nhàng thả từng viên bột vào nồi nước và đun tiếp trong vòng 2 phút. Vớt viên bột ra và thả vào nước lạnh (để làm mát và loại bỏ phần bột trơn).
  4. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 245°C (475°F).
  5. Nhẹ nhàng phủ kín từng viên bột bằng vừng (mè) trằng rang .
  6. Nướng trong lò ở chế độ nướng mặt dưới trong 7 phút hoặc cho tới khi vỏ bánh giòn rụm và chuyển màu nâu vàng.
Baked-Sesame-Seed-Balls.jpg

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng